Minh Quân: 'Nikoleta trả lời rất cảm tính'

31/05/2012 08:56 Văn Trinh
(GDVN) - “Tôi đã mất ngủ cả đêm vì bài viết đó. Có thể do không được cung cấp thông tin một cách chính xác, Nikoleta đã trả lời rất cảm tính”, Minh Quân nói về bạn việc bạn nhảy có những phát ngôn nói thanh thiếu trung thực.
>>Nikoleta Petrova thất vọng vì Minh Quân nói dối
>>Minh Quân lộ ảnh đưa bạn nhảy đi khám thai?
>>Bị coi ‘vật lót đường’ Bước nhảy hoàn vũ, Minh Quân nói gì?

“Người phỏng vấn Nikoleta đã cắt cúp từng đoạn trong một ý dài trả lời của tôi nên đã vô tình tạo ra sự mâu thuẫn giữa tôi và bạn nhảy. Bên ngoài tôi đối xử với cô ấy thế nào, cô ấy là người rõ nhất. Hy vọng thời gian cùng sự suy ngẫm sẽ cho Nikoleta câu trả lời chính xác nhất. Tôi mong cô ấy đủ chín chắn, tỉnh táo để nhìn nhận mọi việc một cách chính xác. Tôi không hề trách Nikoleta va”, nam ca sỹ nói.

Theo lời Minh Quân, sau khi đọc bài phỏng vấn của bạn nhảy Nikoleta Petrova, ban đầu anh cảm thấy vô cùng bức xúc, sau đó rất buồn vì sự hiểu nhầm không đáng có này. “Tôi đã mất ngủ cả đêm vì bài viết đó. Có thể do không được cung cấp thông tin một cách chính xác, Nikoleta đã trả lời rất cảm tính”.

Minh Quân mất ngủ cả đêm khi đọc bài phỏng vấn của Nikoleta.

Minh Quân đã đề nghị phía BTC Bước nhảy hoàn vũ dịch lại chuẩn xác tất cả những bài phỏng vấn mà anh trả lời về Nikoleta, để nữ vũ công có thể hiểu rõ vấn đề. “Sau chương trình, chưa bao giờ tôi có ý trách cứ cô ấy. Còn trong quá trình tham gia tập luyện với nhau, việc xảy ra bất hòa, không hợp ý nhau trong ý tưởng, cãi nhau là chuyện bình thường. Những lúc bất đồng, tôi đều báo cáo lại với BTC để có những phương pháp giải quyết”.

Nói một lần cho rõ trước nghi vấn một trong số các người bạn Minh Quân đã chụp lại hình ảnh 2 người vào viện khám và tung tin đồn Nikoleta có thai, nam ca sỹ khẳng định, chắc chắn không hề có chuyện đó. Bởi các bạn của anh đều chơi thân thiết và giúp đỡ Nikoleta rất nhiều khi nữ vũ công ở Hà Nội. “Tôi đã hỏi những người bạn đi cùng và họ không có lý do gì để phải làm như vậy cả. Tôi tin họ”, Minh Quân giãi bày.

Về chuyện Nikoleta trả lời trên báo không muốn nhảy với Minh Quân trong đêm chung kết, nam ca sỹ bình tình trả lời: “Nếu chuyện đó có xảy ra thật thì tôi cũng không biết làm gì hơn cả! Thực ra, tham gia Bước nhảy hoàn vũ, chúng tôi đều có các điều khoản hợp đồng rõ ràng với BTC. Và, do vậy, việc này sẽ phải để phía ban tổ chức can thiệp”.

>>Nikoleta Petrova thất vọng vì Minh Quân nói dối
>>Minh Quân lộ ảnh đưa bạn nhảy đi khám thai?
>>Bị coi ‘vật lót đường’ Bước nhảy hoàn vũ, Minh Quân nói gì?

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ những thói hư tật xấu, những chuyện ly kỳ; đưa ra bình luận, quan điểm về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc giả viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp dẫn.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY


Văn Trinh