Minh Vượng làm 'vợ' Quốc Anh diễn hài trở lại sau thời gian vắng bóng

07/01/2014 16:35 Trà My
(GDVN) - “Cười cái sự đời” với chủ đề “Ngoan - cái gì cũng có” sẽ phát hành rộng rãi trên toàn quốc vào giữa tháng 1/2014.

Cùng với bánh chưng, cây mai, cây đào…thì hài Tết từ lâu cũng là món ăn tinh thần không thể thiếu và đã trở thành món quà văn hoá và ý nghĩa mang lại tiếng cười, niềm vui cho mỗi gia đình Việt trong không khí sum họp gia đình vào dịp Tết cổ truyền.

Hài tết "Cười cái sự đời" là câu chuyện xoay quanh ông trưởng thôn gương mẫu, hết lòng vì bà con trong thôn xóm nhưng gặp nhiều khó khăn và đố kị khi có người muốn tẩy chay ông để mưu cầu việc chung trục lợi cho cá nhân.

Với bối cảnh quay rất đẹp, các cảnh quay và bối cảnh được bố trí và dàn dựng công phu. Cảnh ngày hội bầu Trưởng thôn tổ chức tại Đình làng được dàn dựng với số lượng diễn viên quần chúng như một lễ hội thực sự. Sự tung hứng dẫn dắt hài hước đầy trò vui và thâm thúy của dàn diễn viên Hài gạo cội như: Quốc Anh, Minh Vượng, Công Lý, Văn Toản ...và rất nhiều dàn nghệ sĩ quen thuộc khác.

Riêng với Minh Vượng, việc xuất hiện trong phim hài Tết Cười cái sự đời - Ngoan, cái gì cũng có này đánh dấu sự trở lại của Minh Vượng. Chia sẻ trên tờ Petrotimes vào đầu tháng 11/2013, chị cho biết: "Đúng là đã rất lâu Minh Vượng không có điều kiện xuất hiện trên truyền hình. Nhưng trên sân khấu thì mình vẫn “hoạt động” rất đều đặn. Đã hai năm nay, kể từ khi nhận sổ hưu là Minh Vượng về đầu quân cho Nhà hát Chèo Hà Nội, như trở về với tình yêu thầm kín bấy lâu. Bận rộn với môi trường mới, với những dự án sân khấu nhằm khéo khán giả đến gần với Chèo, quả thực mình như được sống lại những năm tháng của tuổi trẻ, vô cùng tất bật, vô cùng hồ hởi…".

Chương trình phát trực tuyến tại website: www.cuoicaisudoi.vn và phát sóng trên kênh Truyền hình ANTV dịp Tết cổ truyền Giáp Ngọ 2014 vào các ngày từ Mồng 1 đến Mồng 5 Tết. 

Nghệ sĩ Công Lý trong vai Việt kiều Lào trên 30 tuổi
 Thích phô trương, thích thể hiện trước mọi người nhưng vì nhận thức yếu kém, mất gốc nên Việt kiều Lào thường thể hiện một cách kệch cỡm và lố bịch.
Nghệ sĩ Quốc Anh trong vai ông  trưởng thôn năng nổ, trách nhiệm và luôn cố gắng làm tốt vai trò trưởng thôn của mình. 
Tuy nhiên ông lại là người hay lo xa vì thế đôi khi mâu thuẫn với chính bản thân mình
Nghệ sĩ Minh Vượng trong vai bà Nẫng, vợ ông trưởng thôn.
Trà My