Mr Đàm cắn móng tay, hồi teen ở… tuổi 41

07/08/2012 15:48 Lê Ngọc Dương Cầm - Photo: Thành Nguyễn
(GDVN) - Ông hoàng nhạc Việt vừa tung ra bộ ảnh cực kỳ trẻ trung, nhân dịp ra mắt album Góc khuất vào sáng nay, 7/8 tại phòng trà Không tên (TP.HCM).
Mr Đàm như một anh chàng sinh viên năm nhất, lãng mạn tay cầm hoa đi dạo phố.
Hai hình ảnh đối nghịch trong con người Mr Đàm.
Một Mr Đàm trẻ trung và một Mr Đàm chững chạc, sâu lắng.
Dư âm thành công của liveshow Số phận chưa dứt, Mr Đàm đã tung ra ngay album Góc khuất,nhắm vào đối tượng khán giả teen. Có thể thấy rõ tham vọng “bành trướng” của Mr Đàm: Thâu tóm mọi tầng lớp khán giả, từ già, trẻ, bé lớn.
Góc khuất, ca khúc chủ đề của album, là một sáng tác của diễn viên hài Gia Bảo. Đây là ca khúc  được một ca sĩ khác đặt hàng cho Gia Bảo viết. Mr Đàm đã “ngon ngọt” anh chàng diễn viên này, để giành lại quyền sở hữu.

Ca khúc kể mối tình oan trái của một chàng trai. Anh yêu tha thiết và dành trọn tình cảm cho  một cô gái, nhưng cô gái này không có cảm giác, lại dành tình cảm cho người tình đồng giới của mình.

Album tập hợp 12 bài hát  mang hơi thở cuộc sống trẻ trung, sôi động: Tình yêu online, Trốn tránh kỷ niệm, Mắt buồn, Chút  tình phai, Trăng bơ vơ, LK Đợi em trong mơ – Unbreak my heart, Có những trái ngang, Chỉ còn đêm nay, Đời phong lưu, Góc khuất, và đặc biệt nhất là ca khúc song ca cùng Tina Tình: Đừng yêu anh.

Ngoài ra, trong album này còn có hai ca khúc được remix: Góc khuất, Trăng bơ vơ. Mr Đàm đã cố tình để phần remix kế sát bên phiên bản balad, như một sự so sánh, đưa khán giả vào tình huống “dù muốn, dù không” đều sa vào trận đồ đã giăng sẵn. Cách hoà âm, phối khí hiện đại, tinh tế, lúc quay cuồng như một cơn bão âm thanh cuốn phăng người nghe vào những thăng hoa, thống khổ của cuộc đời, lúc nhẹ nhàng, nhấn nhá  như vỗ về nỗi đau.

Và để nhắm vào đối tượng nghe nhạc là những khán giả trẻ, Mr Đàm đã phải…hồi teen ở tuổi 41.

Trong buổi sáng nay, Mr Đàm đùa: "Nhiều lúc tôi không nhớ mình ở tuổi 41, cứ thấy mình còn trẻ nên vẫn say mê làm nhiều việc ngoài sức tưởng tượng. Ở độ tuổi này muốn hồi teen không phải dễ đâu".
Trông Mr Đàm cực kỳ...teen.
Khán giả vẫn khen Mr Đàm trẻ lâu.
Xách giỏ như một sinh viên, nhưng chắc không sinh viên nào...dám bỏ  5 - 10 ngàn USD để mua một cái giỏ như Mr Đàm.
Chống cằm suy tư như một anh sinh viên chưa được mẹ ở quê...gửi tiền..
Trong loạt ảnh này, có lẽ bức ảnh "Mr Đàm cắn móng tay"  đạt chuẩn...teen nhất.
Hai tâm trạng trong một bức ảnh: Buồn và vui.
Teen...bụi bặm, với...đồ hiệu.
Bìa album Góc khuất vừa phát hành.
Lê Ngọc Dương Cầm - Photo: Thành Nguyễn