Mỹ nhân Thiện nữ u hồn bị nghi có con ngoài giá thú

25/05/2011 23:39
(GDVN) - "Ma nữ" xinh đẹp Vương Tổ Hiền trong phim Thiện nữ u hồn phiên bản 1987 đang bị đồn có con ngoài giá thú, hiện nay cô bé đã 17 tuổi.

(GDVN) - Trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc như QQ, Sina đồng loạt đưa tin, "ma nữ" xinh đẹp Vương Tổ Hiền trong phim Thiện nữ u hồn phiên bản 1987 có con ngoài giá thú, hiện nay cô bé đã 17 tuổi và đang sống cùng với bố mẹ nuôi của mình ở Đài Bắc.

{iarelatednews articleid='1410,907'}

Vương Tổ Hiền là một trong những nữ minh tinh xinh đẹp và nổi bật của màn ảnh Hồng Kông những năm 1990. Ngôi sao sinh năm 1967 này đã có mặt trong rất nhiều bộ phim đình đám của màn ảnh lúc bấy giờ. Các vai diễn tiêu biểu của cô có thể kể đến như "Thanh xà", "Thiện nữ u hồn"... Với gương mặt đẹp và vẻ cuốn hút liêu trai, cô được rất nhiều người yêu thích và các đại gia giàu có để mắt tới.

Năm 2001, Vương Tổ Hiền từ giã làng giải trí và sang Canada định cư. Cô cũng dừng lại mối quan hệ kéo dài suốt 16 năm trời trắc trở với nam ca sĩ Tề Tần. Từ đó, bặt tin tức của người đẹp một thời. Người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên.

Vương Tổ Hiền khi còn là ngôi sao xinh đẹp của màn ảnh nhỏ Hồng Kông.

Vương Tổ Hiền trong Thiện nữ u hồn.

 

Và Vương Tổ Hiền của hiện tại.

 

Báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin Vương Tổ Hiền có con ngoài giá thú

 

Cô bé hiện nay đã 17 tuổi.

 
 Phải cần đến sự giúp đỡ của máy trợ thính.
 

Cô bé có nhiều nét giống với nữ diễn viên xinh đẹp.

 

Hà Hải