Mỹ Tâm bí mật làm liveshow

29/09/2014 07:04 TỬ VĂN
(GDVN) - Sau thời gian úp mở về một sự kiện đặc biệt sắp diễn ra vào tháng 11 tới, ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức công bố dự án mới của mình.

Đó chính là Live Concert Tour mang tên “Heartbeat” do Mỹ Tâm cùng ekip âm thầm chuẩn bị trong suốt thời gian dài trước khi chính thức công bố. 

Mỹ Tâm và nhạc sĩ Lê Quang tại buổi ra mắt Live Concert. (Ảnh:Thành Luân)

Kể từ liveshow “Sóng đa tần” được tổ chức từ năm 2008, đây quả thật là một bất ngờ lớn dành cho fan hâm mộ của ca sĩ Mỹ Tâm.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, "Họa mi tóc nâu" sẽ thực hiện Live concert tour tại hai sân vận động lớn là SVĐ QK7 (TP.HCM) và SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). Có thể nói đây là liveshow đầu tiên được Mỹ Tâm đầu tư tâm huyết nhất nhưng hoàn toàn miễn phí cho khán giả là học sinh, sinh viên và giới trẻ. Phần lớn khán giả sẽ đứng để hòa nhịp vào không gian âm nhạc của liveshow.  

Cá nhân Mỹ Tâm lẫn ê kíp không giấu tham vọng thực hiện được điều này và ngoài ra sẽ tiếp tục tạo ra kỷ lục về lượng khán giả đến xem mỗi chương trình (dự kiến từ 20.000 đến 30.000 khán giả). 

Mỹ Tâm "bật mí", trong chương trình, ngoài các bản ballad cô sẽ mang đến cho khán giả hơi thở mới mẻ của dòng nhạc Electric Dance Rock và Latin House. Sự kết hợp trở lại giữa Mỹ Tâm và nhạc sĩ Lê Quang cùng nhạc sĩ trẻ tài năng Tâm Vinh chắc chắn sẽ mang lại nhiều phấn khích cho khán giả trong phần âm nhạc lần này. 

Mỹ Tâm khiến báo giới khá bất ngờ khi đột ngột công bố liveshow riêng. (Ảnh: Nguyên Trương)

Những ca khúc cũ sẽ được kết nối và làm mới mang dấu ấn sáng tạo của Mỹ Tâm cùng toàn bộ ekip chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng tiết lộ cô sẽ sáng tác một ca khúc mới để làm quà đặc biệt dành tặng khán giả trong liveshow tới đây. Và tất nhiên, sẽ không thể thiếu những bước nhảy hấp dẫn, điêu luyện và sôi động trên một sân khấu lớn, Mỹ Tâm tiếp tục bắt tay với biên đạo John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Anh Khoa và các thành viên của Vũ đoàn MTE để tạo ra những chuyển động đầy cuốn hút trên sân khấu.

Xuyên suốt không gian âm nhạc và không khí của chương trình, Mỹ Tâm muốn gởi đến khán giả thông điệp rất ngắn gọn: “Khi chúng ta cùng sống, cùng hơi thở và nhịp đập, chúng ta sẽ tạo nên những điều kỳ diệu!”. 

Với tất cả những gì mình có được từ  nghề nghiệp, cuộc sống, Live concert tour là một món quà mà Mỹ Tâm muốn gởi tặng đến tất cả những khán giả yêu nhạc đã luôn ủng hộ cô trong suốt hơn 10 năm qua. 

Vé xem liveshow “Heartbeat” tại TPHCM sẽ chính thức được đăng ký vào lúc 
08h sáng từ ngày 08/10/2014 đến hết ngày 28/10/2014, tại Hà Nội sẽ bắt đầu được đăng ký vào lúc 08h sáng từ ngày 30/10/2014 đến hết ngày 15/11/2014. 

Tất cả các khán giả ở khắp nơi đều có thể đăng ký và nhận vé vào thời điểm trên.

TỬ VĂN