Mỹ Tâm thay Siu Black ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2012

30/05/2012 06:32 Lê Huyền
(GDVN) - Lần đầu tiên ca sĩ Tóc nâu môi trầm sẽ ngồi ghế nóng trong cuộc thi âm nhạc được xem là nổi tiếng nhất Việt Nam - Vietnam Idol 2012
Tối qua 29/5 chương trình truyền hình thực tế Thần tượng âm nhạc – Vietnam idol 2012 mùa thứ 4 đã chính thức được khởi động bằng sự kiện công bố thông tin tuyển sinh chính thức, hàng ngàn khán giả trẻ đã có mặt tại sự kiện khởi động cuộc thi Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2012, tại Crescent Mall (TP.HCM).
Lần đầu tiên ca sĩ Mỹ Tâm chính thức được công bố ngồi ghế nóng thay họa mi núi rừng Siublack
Từng có kinh nghiệm khi là giám khảo cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2010, và là gương mặt ca sĩ dẫn đầu làng nhạc Việt trong suốt hơn 10 năm qua sự xuất hiện của Mỹ Tâm đã làm bùng nổ sân khấu Vietnam Idol 2012
Giọng ca nữ hàng đầu Việt Nam cho biết, được ngồi vào ghế nóng của chương trình cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc, cô hi vọng sẽ đem lại một hình ảnh, một khía cạnh mới mẻ mà khán giả có thể rất ít được chứng kiến là sự dí dỏm của cô, khi ngồi trên “ghế nóng” của cuộc thi âm nhạc dành cho giới trẻ này.
Sự xuất hiện của Mỹ Tâm được ban tổ chức bí mật cho đến phút cuối, dưới sự dẫn đường của một dàn mô tô khủng, bộ ba giám khảo bước xuống trong sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả hâm mộ.
Đồng hành cùng họa my tóc nâu là hai giám khảo quen thuộc đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Quốc Trung
Giao lưu với khán giả,đạo diễn Quang Dũng cho rằng tham gia ngồi ghế nóng của nhiều cuộc thi truyền hình thực tế nhiều giám khảo đã bị khán giả ném đá phải đi chữa bệnh ở nước ngoài, có giám khảo bị mờ mắt, nhưng anh vẫn chưa bị vì khả năng tránh né rất tốt.
Nhạc sĩ Quốc Trung không phủ nhận rằng, từ khi anh ngồi ghế nóng của Vietnam Idol fan hâm mộ anh đã ngang ngửa với ca sĩ Mỹ Tâm.
MC đồng hành cùng các thí sinh trong suốt hành trình tìm kiếm Thần tượng âm nhạc mùa thứ tư bất ngờ được giao cho diễn viên điển trai Huy Khánh. Mặc dù trước đó Huy Khánh từng rất nổi tiếng trong các bộ phim : Dốc tình, Cô dâu đại chiến... nhưng đây là lần đầu tiên nam diễn viên điển trai này đảm nhận vai trò dẫn dắt và kết nối cho một chương trình truyền hình thực tế và sân khấu quy mô lớn như Vietnam Idol
Được biết, Giải thưởng dành cho quán quân của cuộc thi Vietnam idol năm nay sẽ có giá trị 600 triệu đồng, cao hơn năm trước. Chương trình cũng sẽ được mở rộng quy mô thử giọng lên nhiều khu vực tỉnh thành như Hải Phòng, Thanh Hóa, Huế, Nha Trang…thay vì chỉ diễn ra ở Quảng Ninh và Buôn mê thuột như các năm trước.
Bên cạnh sự xuất hiện của ban giám khảo, sự kiện khởi động cuộc thi Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2012 còn thu hút bởi sự tham gia của các khách mời đặc biệt, là những thí sinh đã đạt được các thứ hạng cao của Vietnam Idol các mùa trước như: Quán quân Vietnam Idol 2010 Trần Nguyễn Uyên Linh, Quán quân Vietnam Idol 2007 Phương Vy,, các thí sinh hạng 3 và 4  như Lều Phương Anh, Lân Nhã

Tham gia giao lưu chương trình, quán quân idol 2012 Trần Nguyễn Uyên Linh đã cháy hết mình cùng khán giả trong ca khúc Take me to the  river, từng mang lại thành công cho cô trong cuộc thi trước đó.


Lê Huyền