Nắng nóng, Bebe Phạm làm gì trên biển (P34)

11/08/2012 05:59 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Người mẫu nóng bỏng của sàn catwalk Việt khoe thân hình sexy và gợi cảm trước biển.
Chiêm ngưỡng bức ảnh nghệ thuật BeBe Phạm trên đồi cát điệp trùng đường nét, mảng khối kỳ ảo, thênh thang, uốn lượn hút, mê đắm lòng người vào tháng 6/2010.
Bebe Phạm xinh đẹp và quyến rũ dưới nắng vàng lung linh cùng luồng gió mát mang theo vị mặn của biển. (Theo 24h)
Nổi bật với sắc đẹp và nghị lực nhưng Bebe Phạm luôn biết mình phải làm gì để vươn lên phía trước.
Xinh đẹp và tự tin để vươn lên bằng chính nỗ lực của mình, một cô gái trẻ đang mở đường cho sắc đẹp Việt ghi dấu ra bên ngoài biên giới nước nhà.
“May mắn đã đem lại cho tôi nhiều cơ hội nhưng danh tiếng thì hoàn toàn không. Đến thời điểm này, tôi hoàn toàn có thể tự hào bởi những nỗ lực và cố gắng của mình đã được tưởng thưởng xứng đáng”.
Nét cá tính và vẻ đẹp duyên dáng của cô in dấu ấn đậm nét trong từng shoot hình. (Theo 24h)
Bebe Phạm tạo dáng sexy và gợi cảm với trang phục áo tắm màu đen cá tính vào tháng 6/2010.
Người mẫu, diễn viên khoe đường cong nóng bỏng và ấn tượng. (Theo NNT)
Mặc áo dài khăn đóng đỏ thắm, đôi bạn diễn trong 'Huyền sử thiên đô' có khoảnh khắc đẹp lãng mạn, tay trong tay cung chúc tân xuân vào đầu tháng 2/2011.
Bebe Phạm và Rich Ting thường xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện thời trang trong nước cũng như trong các bộ ảnh nghệ thuật. (Theo VNE)
Nữ diễn viên 'Huyền sử thiên đô' và siêu mẫu - diễn viên Rich Ting vào vai đôi tình nhân, trải qua những phút ngọt ngào, lãng mạn trên bãi biển đầy nắng gió của Mỹ vào tháng 10/2011.
Rich Ting - nam người mẫu châu Á, có cha người Trung Quốc, mẹ người Nhật Bản - là bạn diễn của Bebe Phạm trong bộ phim truyền hình cổ trang này. (Theo VNE)
Nữ người mẫu Việt Nam đang hoạt động ở thị trường quốc tế thực hiện bộ ảnh nóng bỏng với những chiếc bikini độc đáo làm từ len của nhà thiết kế Việt Hùng vào tháng 3/2012.
Những bức hình này nằm trong cuốn sách ảnh "Bebe Phạm, vẻ đẹp trước biển" sẽ ra mắt vào hè năm nay.
Với bộ hình này, Bebe Phạm cho biết, cô không nhằm quảng bá mình mà muốn thu hút sự chú ý của mọi người với những vùng biển đẹp trên đất nước Việt Nam.
Cô cũng hy vọng bộ hình có tác dụng quảng bá danh lam thắng cảnh Việt Nam với du khách nước ngoài. (Theo VNE)
Thùy Linh (Tổng hợp)