'Nghẹt thở' vì cô gái kỳ lạ: Bond girl 23!

04/06/2011 00:13
(GDVN) - Tuy nằm trong danh sách này có những ứng viên sáng giá khác, nóng bỏng, gợi cảm, nhưng xem ra Esti Ginzburg đang chiếm ưu thế lớn.

(GDVN) - Theo tin từ Ynet News và một vài trang mạng xã hội, cô nàng người mẫu Israel - Esti Ginzburg có thể được lựa chọn là Bond girl trong phần 23 của loạt phim đình đám về chàng điệp viên tài năng 007.

{iarelatednews articleid='3788'}

Sau Định mức khuây khỏa năm 2008, tập phim tiếp theo của 007 đang tìm kiếm những ứng viên sáng giá để vào vai người tình của chàng điệp viên điển trai Jame Bond. MGM và Sony Pictures Entertainment mong muốn săn tìm một “cô gái kỳ lạ”  để vào vai Bond girl. Esti Ginzburg đã tham gia buổi casting và có rất nhiều điểm phù hợp với yêu cầu của đạo diễn và nhà sản xuất.

Tuy nằm trong danh sách này có những ứng viên sáng giá khác, nóng bỏng, gợi cảm, nhưng xem ra Esti Ginzburg đang chiếm ưu thế lớn.

Monica bellucci - ứng viên không hề nhẹ ký
Olivia wilde cũng được các nhà làm phim để mắt tới
Freida Pinto sở hữu vẻ nóng bỏng và quyến rũ
Katherine Jenkins cũng không chịu thua kém chị em

Bất cứ cô gái nào được chọn làm Bond girl cũng có thừa sự sexy, nóng bỏng. Và Esti Ginzburg cũng không phải là một ngoại lệ

Sinh năm 1990, thế nhưng ngay từ sớm Esti Ginzburg đã khẳng định được tiềm năng sẵn có một một người mẫu nổi tiếng. Cô từng làm quen với ống kính máy quay từ khi còn rất trẻ. 8 tuổi Esti đã tham gia vào chiến dịch quảng cáo sữa và 14 tuổi cô ký hợp đồng với công ty người mẫu Elite Models.

Esti Ginzburg sở hữu một thân hình hoàn hảo và nóng bỏng căng tràn sức sống của một cô gái trẻ. Chính vì vậy, nhiều hãng thời trang nội y biết đến và mời gọi. Cô từng làm mẫu cho những thiết kế nội y như Burberry, FCUK, Pull & Bear và Castro.  

 
 
Esti Ginzburg sở hữu thân hình hoàn hảo với chiều cao 1.73m,    
 

Hà Hải