Ngô Thanh Vân bị nghi ghép ảnh chụp cùng Angelina Jolie

08/06/2014 08:37 Lê Vân
(GDVN) - Nhân ngày sinh nhật của Angelina Jolie, Ngô Thanh Vân đăng tấm ảnh chụp cùng thần tượng và bị nhiều dân mạng nghi ngờ "đả nữ" chụp cùng với tượng sáp.

Nhân ngày sinh nhật nữ minh tinh điện ảnh Angelina Jolie, Ngô Thanh Vân chúc mừng sinh nhật thần tượng của mình bằng cách đăng tải tấm ảnh cô chụp cùng “bà Smith” lên trang cá nhân, cùng với lời chúc “Happy birthday chị, thần tượng của tôi”.

Tấm ảnh chụp với Angelina của Ngô Thanh Vân, bị cho là chụp cùng tượng sáp

Ngoài ra, diễn viên của “Bẫy rồng” còn đăng tải cả ảnh chụp cùng chàng béo, diễn viên Jack  Black cùng với note: “Gặp cả Angelina và Jack Black cùng một lúc đấy...".

Hai tấm ảnh chụp cùng sao Hollywood gây tranh cãi của Ngô Thanh Vân

Cả hai tấm ảnh được gần 40 ngàn lượt “like”, và đa số độc giả khen vẻ đẹp của cả 2 nữ diễn viên xinh đẹp. Nhưng một số độc giả nghi ngờ Ngô Thanh Vân chỉ đang chụp với tượng sáp hình Angelina và Jack mà thôi, bởi nhìn gương mặt của họ không cảm xúc và  hai ngôi sao Hollywood cùng không nhìn vào ống kính.

Trên trang cá nhân của Ngô Thanh Vân sau đó đã trở thành một “diễn đàn” tranh cãi việc sự thật “đả nữ” của Việt Nam đang chụp với tượng sáp hay là chụp cùng với “đả nữ” của Hollywood bằng xương bằng thịt.

Cuối cùng, Ngô Thanh Vân phải lên tiếng: "Trời ơi, sao lại là ảnh ghép nhỉ. Đã được gặp chị ấy ngoài đời thật lúc đi phỏng vấn cho phim Kungfu Panda".

Theo tìm hiểu, tấm ảnh Ngô Thanh Vân đăng tải đúng là ảnh chụp chung với hai diễn viên tham gia lồng tiếng cho bộ phim chiếu rạp “Kung Fu Panda 2” Angelina Jolie và Jack Black. Ảnh được chụp từ năm 2011, nhân dịp cô được Megastar và Dreamwork Animation mời sang Mỹ tham gia sự kiện ra mắt phim Kungfu Panda 2 và cô đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với hai ngôi sao Hollywood này.

"Đả nữ" màn ảnh Viêt, diễn viên Ngô Thanh Vân
Lê Vân