Ngô Thanh Vân sạm đen vì trần mình đóng phim trên bãi biển

14/03/2012 11:21 Theo Ngôi sao
Trong phim Ngọc viễn đông, Ngô Thanh Vân đã phải trần mình liên tục nhiều giờ trên bãi biển Phan Thiết để diễn cùng nam diễn viên Kris Duangphung.
Trong phim “Ngọc viễn đông”, Ngô Thanh Vân tham gia ở chương ba, có tên gọi “Trăng huyết”. Đóng cặp với Ngô Thanh Vân là chàng diễn viên điển trai Kris Duangphung, người Đức gốc Thái.
Tập phim chỉ vỏn vẹn khoảng 20 phút, nhưng khá hấp dẫn và lôi cuốn bởi vẻ đẹp mê hồn của vùng biển Phan Thiết. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sức quyến rũ từ phía hai diễn viên chính, với trang phục giản dị nhưng giúp họ khoe được cơ thể hoàn mỹ.
Ngô Thanh Vân hóa thân thành một cô gái 19 tuổi, có vẻ đẹp hoang sơ, sống cùng anh trai trên một hòn đảo hoang. Cô luôn bị ám ảnh về tình yêu và giới tính, muốn được giải tỏa nhưng không thể vì người đàn ông duy nhất trên đảo lại là anh trai của mình.
Khác với vẻ mạnh mẽ trong các phim “Dòng máu anh hùng”, “Bẫy rồng”… trong phim ngắn này Ngô Thanh Vân khá mong manh và hay mơ mộng.
Ngô Thanh Vân và Kris đã có 10 ngày quay hình tại Phan Thiết cho một bộ phim ngắn 20 phút. Họ phải làm việc liên tục dưới cái nắng nóng gay gắt ở vùng biển tỉnh Bình Thuận.
Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vậy, cả hai vẫn phải trần mình quay liên tục nhiều giờ.
Ngô Thanh Vân tiết lộ, cái khó nhất của phim là vì thời lượng có hạn, nên diễn viên phải tập trung diễn xuất vào ánh mắt và các hành động để người xem mau chóng “cảm” được nhân vật và hiểu nội dung câu chuyện.
Sau thời gian tham gia “Ngọc viễn đông”, làn da của “đả nữ” sạm đen, nhưng bù lại, cô rất hài lòng khi phim ra mắt nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn của mình.
Theo Ngôi sao