Ngọc Hân, Hương Giang Idol bức xúc vụ "cứu vợ mang thai, chồng đi tù"

07/07/2013 08:15 T.Phạm
(GDVN) - Vụ án chồng cứu vợ mang thai, đâm chết người ở Nhơn Trạch, Đồng Nai thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân. Sau phiên tòa phúc thẩm, với hình phạt tăng nặng cho người chồng, nhiều người nổi tiếng không khỏi cảm thấy 'đau đau, tức tức' ở ngực. Thậm chí như ca sĩ Hương Giang Idol còn bày tỏ sẵn sàng gia nhập nếu Hội xin giảm án cho người chồng được thành lập.
Trước đó, vào tối ngày 16/6, tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai xảy ra vụ án mạng khi Nguyễn Thanh Tuấn (23 tuổi, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) chở vợ đang mang thai và cậu con trai hơn 2 tuổi đi dạo phố và mua điện thoại.

Trên đường về gặp Phan Anh Toàn và Nguyễn Hữu Hà. Chỉ vì chuyện bấm còi xin vượt mà Toàn và Hà gây gổ rồi theo vợ chồng Tuấn về tận ngõ. Tuấn bỏ chạy vài bước thì thấy Toàn và Hà quay sang đánh vợ mình túi bụi. Tuấn chạy vào một nhà trọ gần đó lấy 2 con dao rồi chạy ra giải cứu cho vợ. Tuấn dùng dao đâm vào bụng Hà và một người bạn khác của Hà đứng gần đấy. Toàn bỏ chạy. Gây án xong, Tuấn đưa vợ đi khám thì được biết vợ bị sẩy thai. Hà tử vong sau đó.

Tại phiên phúc thẩm mới đây, Tòa tuyên án phạt 14 năm tù với Tuấn (tăng thêm 2 năm so với phiên sơ thẩm) và giữ nguyên án sơ thẩm 2 năm tù với Toàn.

Hoa hậu Ngọc Hân


Trên trang cá nhân, nhiều người nổi tiếng đã chia sẻ link bài báo và không đồng tình với mức án dành cho bị cáo Tuấn.

Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ thái độ bất bình trước sự việc: “Cứu vợ con thì bị 14 năm tù, thằng đánh vợ giết con mình thì hai năm tù?”.

Đồng thời, cô tỏ thái độ mỉa mai khi nói: “Thế thì chồng tương lai của em giờ đang ở nơi nao? Sau này em có bị thế này thì anh cứ bỏ mặc, dửng dưng vào kẻo lại lãnh án như anh Tuấn... Chia buồn cùng anh, gia đình và một thái độ khinh bỉ dành cho những tên khốn mang danh "bị hại".

Diễn viên Mạc Anh Thư - vợ diễn viên Huy Khánh.

Diễn viên Mạc Anh Thư, vợ cũ diễn viên Huy Khánh, sau khi đọc thông tin vụ án qua báo chí đã châm biếm: "Không biết nếu các vị luật sư hay các nhà chức trách khi gặp trường hợp này họ sẽ hành động thế nào? À chắc họ sẽ trả lời họ không bao giờ gặp phải những trường hợp như vậy. Vì chỉ có thường dân tầng lớp nghèo mới phải đi xe máy, mới gặp bọn lưu manh. Còn họ, những người có chức có quyền có tiền toàn đi xe hơi nên họ đâu có phải chạm mặt bọn côn đồ !!! Họ chỉ ngồi trên cao nhìn xuống".

Hương Giang chia sẻ trên facebook.

Riêng với người đẹp chuyển giới Hương Giang, cô cho hay: “Đọc bài này xong vì không hiểu rõ về bộ luật hình sự gì gì nên chả dám bình luận. Nhưng chỉ thấy cảm giác tức tức đau đau ở trong người thôi. Nghĩ chẳng hiểu có người chồng nào mà thấy vợ bị đánh lại bỏ đi không quay lại không? Nếu không quay lại thì dù không có năm tù nào sống cũng còn ý nghĩa gì nữa chứ?”.

Bên cạnh đó, cô mong bị cáo Tuấn sẽ được giảm án. Hương Giang cho biết: “Hằng ngày mình vẫn nhận được không biết bao nhiêu lời mời tham gia hội Những người ghét người này, phát cuồng về người kia, những lúc thế này sao không có ai mời mình vào hội "Những người ủng hộ giảm án cho anh Tuấn" nhỉ?”.


>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản PDF) - mới
>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản word)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản PDF)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản Word)

>>>Xem đề thi vào Đại học môn Toán khối A, A1 và V tại đâyT.Phạm