Ngọc Quyên phát hoảng vì bài báo thu nhập 500 triệu/tháng

07/03/2013 06:40 V.T
(GDVN) - Bài phỏng vấn tiết lộ thu nhập của Ngọc Quyên 1 tháng khoảng từ 300-500 triệu đang khiến cô đau đầu.
Trong một bài phỏng vấn gần đây đăng trên 1 tạp chí, Ngọc Quyên cho biết: "Tôi kiếm được cũng khá, mỗi tháng 300-500 triệu đồng. Chị Thanh Hằng có lần nói: "Muội thấy có bao nhiêu người sống được bằng nghề đâu, vì vậy muội phải biết trân trọng những gì mình có". Tôi may mắn có nhiều cơ hội nên phải tranh thủ. Bù lại, tôi không có cơ hội tìm một người chống lưng cho mình.Tuy nhiên, theo lời cô, số tiền kiếm được đều được tiêu pha có kế hoạch. Ngọc Quyên nói: "Nếu một mình, chắc giờ tôi chẳng có gì. Mẹ là người chắt chiu, giữ tiền hộ tôi, mỗi ngày con gái đi làm lại phát cho ít tiền tiêu. Bây giờ mỗi ngày 1 triệu đồng, hồi xưa mẹ cho có 500.000 đồng. Nhiều khi tôi xấu hổ vì bị quê độ với bạn bè. Vì thế, có lần tôi giận mẹ luôn".

Từ những chia sẻ trong bài phỏng vấn trên, đã có không ít luồng ý kiến của cư dân mạng về nguồn thu nhập khổng lồ của người đẹp. Nào là cô ấy đáng ra phải xếp vào hàng đại gia, tại sao cô ấy kiếm nhiều tiền vậy nhỉ? Ngọc Quyên đóng thuế cho nhà nước bao nhiêu...Tất cả những dị nghị trên khiến nữ người mẫu bối rối và chọn cách viết tâm sự trên trang cá nhân.
"Chán ghê ấy, cả ngày hôm nay mọi người cứ nói mình làm gì nhiều thế, một tháng tới 300 - 500 triệu. Mình đã nói rõ ràng với báo là điều chỉnh lại giá cát-xê cho mình rồi và đừng nói mình kiếm được bao nhiêu mỗi tháng, bởi cái giá đó không thật", Ngọc Quyên mở lời đầy tâm trạng trên trang cá nhân.

"Nếu kiếm được 300-500 triệu mỗi tháng mình đã mua nhà và xe từ lâu chứ cần kiệm chi cho khổ thân. Bài báo ghi không đúng sự thật gì cả, mọi người lại nghĩ mình muốn nổ để gây scandal nữa chắc chết. Tháng cày muốn mệt người mới được 100-200 triệu là cao lắm rồi, vậy mà ghi thế làm mọi người trêu mình, giờ không biết thế nào đây? Sao mình cứ gặp chuyện gì đâu không à?", cô nhấn mạnh thêm.
Lời chia sẻ nhận được khá nhiều phản hồi của bạn bè, người hâm mộ: "Khổ thân chị, bị hoài mà không rút kinh nghiệm là sao"; "Lo gì Quyên ơi, vui lên đi em"; "Vài hôm là lại yên lại thôi em"...

Trả lời một số khúc mắc về chuyện đóng thuế cho số tiền thu nhập khủng, Ngọc Quyên trấn an fan hâm mộ: Chán ghê, nhưng không phải sợ công an gì hết vì đóng thuế đầy đủ. Nhưng mà tự dưng mình nói sai sự thật kỳ lắm, như nói dối ấy.

Tâm sự trên trang Xzone, Ngọc Quyên tỏ ra mệt mỏi và lo lắng. Cô cho biết mình chưa từng tuyên bố bất cứ điều gì về khoản thu nhập "khủng" ấy và trước khi bài phỏng vấn lên trang, cô đã yêu cầu được đọc trước.

Sau khi thấy chi tiết sai lệch về khoản thu nhập của mình, cô đã yêu cầu sửa lại, đồng thời không đồng ý với việc công khai chuyện riêng tư lên mặt báo. Tuy nhiên bài báo sau khi xuất bản, Ngọc Quyên một phen choáng váng vì bỗng chốc trở thành ... nữ đại gia.

Đống tiền ảo "từ trên báo rơi xuống" đã khiến Ngọc Quyên gặp rất nhiều rắc rối và phiền toái. Ngoài những lời trêu đùa từ bạn bè, đồng nghiệp - những người thân thiết và biết rõ nhất cô kiếm được bao nhiêu, Ngọc Quyên còn phải đối diện với vô số nghi ngờ, mỉa mai, thậm chí là chỉ trích từ người đọc khi cho rằng cô đang "nổ". Điều đó khiến cô nàng thực sự bức xúc và cảm thấy vô cùng mệt mỏi.V.T