Ngôi sao "Nhật ký Ma Cà Rồng" mê Kpop và 2NE1

09/10/2011 13:28 Thanh Tuyền
(GDVN) - Nữ diễn viên nổi tiếng Nina Dobrev từ TV show của Mỹ, "Nhật ký Ma Cà Rồng" (Vampire Diaries) đã hết lời khen ngợi Kpop và đặc biệt là nhóm nhạc 2NE1.
Gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng Nina Dobrev từ TV show của Mỹ - "Nhật ký Ma Cà Rồng" (Vampire Diaries) đã có cuộc nói chuyện qua trang mạng xã hội Twitter với Kat Graham. Cô hết lời khen ngợi Kpop và đặc biệt là nhóm nhạc nữ 2NE1.
Kat Graham (trái), Nina Dobrev (phải), nhóm nhạc 2NE1 (dưới)
Vào ngày 6/10, Kat Graham đã gửi một link của ca khúc "I am the best" của nhóm 2NE1 tới một người bạn của mình với lời nhắn: "Mình cần cậu cùng đăng tải MV tuyệt vời này của Kpop lên! Và hãy cùng xem luôn nhé".

Ngay sau lời Tweet đầu tiên, dường như Kat Graham đã phát hiện ra mục nhạc Kpop ở blog của blogger nổi tiếng Perez Hilton. Cô thể hiện sự hào hứng sau khi khám phá ra điều này: "Thật không ngờ! Rõ ràng mình không phải người duy nhất bị ám ảnh bởi Kpop! Tuyệt vời"!

Sau đó, bạn diễn của Kat Graham, nữ chính của TV show "Nhật ký Ma Cà Rồng" cũng chia sẻ một link tới MV "I am the best" của 2NE1 vào ngày 7/10 và nhắn: "Những cô gái này vô cùng tuyệt vời. Rất ấn tượng"! Và Kat Graham Tweet lại: "Những cô gái của Kpop!"

"Nhật ký Ma Cà Rồng" là TV show nhiều phần, hiện đang được trình chiếu vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần trên kênh CW, Mỹ. TV show đang trình chiếu này là phần thứ 3. Phim có sự góp mặt của các diễn viên Nina Dobrev, Paul Wesley, Ian Somerhalder, Kat Graham.
Thanh Tuyền