Người giả danh cơ trưởng Như Ý viết thư bị điều chuyển công việc

15/05/2013 12:49 V.R
(GDVN) - Cơ trưởng Như Ý - người bị xử phạt vì cho Lý Nhã Kỳ lên buồng lái máy bay đã phủ nhận viết 'tâm thư' gửi báo chí.
Theo lời anh trên báo thì khi sự việc liên quan đến Lý Nhã Kỳ đang lùm xùm, phía công ty đối tác làm hình ảnh cho nữ diễn viên đã gửi một bức thư (viết thay lời anh gửi báo chí) vào hòm thư điện tử riêng, nhưng anh chưa đồng ý thông qua.

Lý Nhã Kỳ chụp ảnh trong buồng lái máy bay cùng cơ trưởng Như Ý.

“Công ty truyền thông của Lý Nhã Kỳ tự ý gửi thư khi tôi chưa đồng ý. Tôi không có phát ngôn bất cứ điều gì cả. Sự việc đã ảnh hưởng tới tôi và Vietnam Airlines”, cơ trưởng Như Ý nói.

Anh khẳng định trên báo Tiền Phong: "Đó không phải là cách làm, dư luận cần sự thật chứ không phải ba thứ linh tinh như thế. Hơn nữa, ở cương vị cơ trưởng đâu có thể nói đơn giản như vậy. Có nhiều bình luận, người ta cũng nói nếu có lời thì phải xin lỗi hành khách, chứ liên quan gì tới Lý Nhã Kỳ”.

Cũng liên quan tới sự việc, Lý Nhã Kỳ nói không hề biết phía đối tác gửi thư "mạo danh" cơ trưởng Như Ý tới báo chí.

Trước đó, nhân viên của công ty đối tác làm hình ảnh cho Lý Nhã Kỳ có tên H.V dùng mail nguyenhoa...@.com gửi tới nhiều phóng viên báo chí bức "thư ngỏ" - được khẳng định là của cơ trưởng Như Ý.

"Kính gửi quý anh chị nhà báo, Công ty C kính gửi quý anh chị thư ngỏ của cơ trưởng Nguyễn Ngọc Như Ý - người trong cuộc của vụ việc đang ồn ào trên báo chí. Em thành thật xin lỗi vì đã làm phiền quý anh chị khi gửi mail này. Nếu quý anh chị không muốn nhận tin, xin vui lòng email lại là không muốn nhận tin nữa", nhân viên PR này viết kèm theo bức thư.

Tuy nhiên, mới đây nhất, phía đối tác Lý Nhã Kỳ đã gửi thông báo: nhân viên gửi thư cơ trưởng tới báo chí đã bị điều chuyển công việc.

"Anh H.V chuyển sang bộ phận booking và tổ chức tour du lịch theo yêu cầu của cấp trên, nên em tiếp nhận công việc của anh Vũ kể từ hôm nay, 14 tháng 5 năm 2013", một nhân viên của công ty đối tác Lý Nhã Kỳ thông tin.

Giaoduc.net.vn đã gọi điện liên hệ với nhân viên H.V, nhưng anh này tắt máy khi vừa đề cập tới bức 'tâm thư'.
V.R