Người đẹp Hà Thành Trương Ngọc Ánh là một gương mặt hiếm hoi thành công với điện ảnh. Cô sinh năm 1976 được phát hiện bởi cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Anh đã thuyết phục đạo diễn Phước Sang mời cô đóng phim Em và Michael, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của cô.

Nhân vật Diễm trong phim "Em còn nhớ hay em đã quên" chính thức li dị

Năm 2005, Trương Ngọc Ánh kết hôn với Trần Bảo Sơn sau thời gian dài yêu nhau. Trước khi cùng xây dựng tổ ấm, Trương Ngọc Ánh là người đẹp nổi tiếng không chỉ về nhan sắc mặn mà, mà còn ghi dấu trong nhiều bộ phim như Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Em còn nhớ hay em đã quên... Thời điểm đó, Trần Bảo Sơn được công chúng biết đến với vai trò là một doanh nhân Việt kiều hào hoa.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Trương Ngọc Ánh

Chuyện tình của họ được ví là đẹp như mơ, bởi họ không trúng tiếng sét ái tình từ lần đầu tiên gặp mặt mà được vun đắp theo thời gian. Cả hai sống cách xa nửa vòng trái đất nhưng vẫn luôn hướng về nhau. Vào năm 2005, khi quyết định kết hôn bằng đám cưới xa hoa, cặp đôi chịu không ít điều tiếng với lời bàn tán, đây là cuộc tình giữa nàng kiều nữ và chàng đại gia. 

Tình cảm rạn nứt của 2 vợ chồng khiến người hâm mộ tiếc nuối

Sự tan vỡ của cặp đôi được xem là cân xứng cả về sắc lẫn tài khiến không ít người nuối tiếc.

Độc giả Hátto bộc lộ: "Mới đọc tiêu đề mình đã giật mình như đang mất 1 thứ gì đó của mình vậy. Cặp đôi ít tai tiếng của sao Việt Nam. Chỉ biết nói 1 câu ..tiếc. Chúc 2 bạn sớm tìm được hạnh phúc".

"Đúng là mỗi nhà mỗi cảnh, không nên nhìn vẻ hào nhoáng bên ngoài mà nghĩ rằng người ta hạnh phúc, đôi lúc trong hôn nhân hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ", là ý kiến của độc giả Pigpig.

Từ năm 2013, có nhiều tin đồn dấy lên về khả năng cặp sao sẽ chia tay vì thỉnh thoảng họ không xuất hiện chung với nhau như trước.

Vì thế bạn Chu Tuan Anh ví rằng: "Chuyện của các nghệ sỹ Việt Nam cũng giống như quản lý giá xăng dầu ấy, cứ khi nào có quan chức lên tiếng trấn an dư luận là không tăng giá xăng dầu là vài hôm sau sẽ tăng giá, còn cứ khi nào nghệ sỹ lên tiếng phủ nhận trục trặc hôn nhân là thời gian ngắn sau sẽ ly dị!

Có nhiều người như biết trước được kết cục này nên họ không ngạc nhiên: "Biết thế nào cũng có ngày này mà...đúng là giới showbiz" - Độc giả Thanh Hiên nhận xét.

Anh Thơ