Người sáng lập Next Top Model tới Việt Nam

21/12/2011 10:22 K.Hưng
(GDVN) - Người khai sinh format truyền hình thực tế Next Top Model - siêu mẫu Tyra Banks sẽ có mặt trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011.
Ra đời lần đầu tiên tháng 5/2003 bởi Siêu mẫu Tyra Banks với tên gọi America’s Next Top Model, ngay sau mùa phát sóng đầu tiên, America’s Next Top Model đã nhanh chóng trở thành một “hiện tượng truyền hình” thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả trên khắp nước Mỹ.
"Mẹ đẻ" của Next Top Model, Tyra Banks.
Tính đến nay, format truyền hình thực tế Next Top Model đã có mặt tại hơn 170 quốc gia mua bản quyền sản xuất và phát sóng. Chính vì vậy, Tyra Banks giờ đây không chỉ là biểu tượng cho tất cả những cô gái trẻ có đam mê trở thành người mẫu mà cô còn là thần tượng của hàng triệu hàng triệu khán giả yêu mên phiên bản Next Top Model trên toàn thế giới.

Tyra Banks cho biết cô đang rất hào hứng chờ đón chuyến đi này. Không chỉ mong muốn có cơ hội được thăm những địa điểm du lịch và thưởng thức những món ăn truyền thống nổi tiếng của Việt Nam, Tyra Banks còn muốn được tận mắt chứng kiến  một đêm chung kết đầy màu sắc thời trang của chương trình cũng như hình ảnh người chiến thắng của Vietnam’s Next Top Model 2011.

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011 sẽ là đêm tranh tài cuối cùng của Top 3 để tìm ra người chiến thắng xuất sắc nhất của mùa giải Vietnam’s Next Top Model 2011. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV3.

Ngoài Top 3 của chương trình, đêm Chung kết sẽ còn có sự tham gia của quán quân Huyền Trang và Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan, cùng các thí sinh đã tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011.


K.Hưng