Người yêu Huỳnh Hiểu Minh lộ bằng chứng dao kéo

24/08/2011 19:39 H.H
(GDVN) - Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Toàn cầu nhiệt luyến, phóng viên đã bất ngờ phát hiện ra một vết sẹo lạ dưới cằm Angela Baby.

4Angela Baby cùng nam diễn viên Trần Dịch Tấn vừa có buổi giao lưu và chia sẻ với người hâm mộ về quá trình quay phim Toàn cầu nhiệt luyến. Xuất hiện trong bộ đầm trắng nhẹ nhàng, người tình của Huỳnh Hiểu Minh được báo giới xăm soi ở mọi góc độ.

Phóng viên đã bất ngờ phát hiện ra một vết sẹo lạ dưới cằm của Angela Baby. Vết sẹo này màu đỏ và mọi người có thể quan sát khá rõ bằng mắt thường. Chính vì điều này mà nhiều người cho rằng Angela Baby đã phẫu thuật thẩm mỹ và đây là vết sẹo do hậu quả của việc đụng dao kéo. 

NGẮM VẺ ĐẸP SÁNG TRONG CỦA ANGELA BABY TRONG PHIM

Phóng viên đã bất ngờ phát hiện ra 1 vết sẹo lạ dưới cằm của Angela Baby

Angela Baby luôn phủ nhận việc cô tìm tới các bác sĩ thẩm mỹ để mình đẹp hơn. Nhưng so sánh những bức hình trong quá khứ của cô với hình ảnh hiện tại, các fan dường như không thể nhận ra hai người trong ảnh là một. So với hình ảnh cũ, Angela Baby của hiện tại sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, gợi cảm và một gương mặt gọn nhỏ khác hẳn trước đây

Trả lời câu hỏi của phóng viên, Angela Baby tâm sự: “Thật là nực cười, đây chỉ là vết bầm tím thôi mà. Làm sao có thể nghĩ tôi đã đi gọt mặt chỉ bởi vết bầm này chứ”.

Tuy nổi tiếng với vai trò người mẫu và là người yêu của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh nhưng cô ngày càng khẳng định khả năng của mình trong nghiệp diễn. 

Trong Toàn cầu nhiệt luyến, Angela Baby vào vai một cô nàng đa tính cách. Khi làm nhân viên tại một quán cà phê, cô trở thành một cô nàng “bốn mắt” vụng về nhưng chân thành. Nhưng thực ra, bỏ đi cặp kính cận, và mái tóc giả, cô nàng thực sự rất đáng yêu và hấp dẫn.

Dự kiến phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9/9, đúng dịp Trung Thu năm nay. Ngoài sự có mặt của Angela Baby và Trần Dịch Tấn, phim còn quy tụ được dàn sao nổi tiếng như Quách Phú Thành, Lưu Nhược Anh, Quế Luân Mỹ, Tỉnh Bách Nhiên.

NGẮM VẺ ĐẸP SÁNG TRONG CỦA ANGELA BABY TRONG PHIM 

H.H