Nhã Khanh xoạc chân khoe bước nhảy bên Chí Anh

06/07/2012 06:41 V.T
(GDVN) - Cặp đôi Chí Anh và Nhã Khanh tình tứ trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Thử thách cùng bước nhảy - So You Think You Can Dance tại TP. Hồ Chí Minh.
Gần đây, cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện rất tình tứ.
Chí Anh hơn Nhã Khanh khá nhiều tuổi, tuy nhiên, cặp đôi đã có thời gian yêu nhau khá lâu. Chí Anh từng có định nghĩa về tình yêu rất đơn giản, đó là: "Với tôi, tình yêu thứ nhất phải đến tự nhiên. Thêm nữa, là sự kết hợp giữa nam và nữ. Đơn giản thế thôi!"
Ấn tượng đầu tiên khi anh gặp Nhã Khanh chính là: "Cô bé này trông… xấu xấu, gặp mình mắt lại giương lên, chỉ gật đầu chứ không chào. Tôi thấy lạ, vì trẻ con gặp tôi thường sợ, hay hét lên “cháu chào chú ạ!” - Chí Anh kể.
Cặp đôi trình diễn bước nhảy đẹp mắt trong buổi họp báo.Ảnh:Tuấn Nguyễn
Khoảnh khắc hài hước khi Thanh Bạch và Chí Anh cùng...tranh nhau Nhã Khanh. Ảnh: Tuấn Nguyễn
Các học trò của Ngô Thanh Vân, nhóm 365
Thanh Vân, Chí Anh - Nhã Khanh, Thanh Bạch góp mặt tại sự kiện.
Ngô Thanh Vân và Chí Anh.
Khoảnh khắc 'bất chợt'...xấu của Ngô Thanh Vân.
Ra đời từ năm 2005 và đã qua 9 mùa phát sóng tại Mỹ, So you think you can dance đã đoạt 7 Giải Emmy dành cho thể loại chương trình có biên đạo nổi bật và đã được sản xuất trên 24 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới. Chương trình cũng luôn nằm trong Top những chương trình có rating cao nhất. Ở Mỹ, So you think you can dance đã trở thành nền tảng đầu tiên cho hàng loạt các chương trình về khiêu vũ khác ra đời như America’s Best Dance Crew, Superstars of dance, Live to Dance…

Về Việt Nam với tên gọi “Thử thách cùng bước nhảy” chương trình sẽ dành cho đối tượng khán giả tử 16 đến 30 có đam mê khiêu vũ ở nhiều thể loại khác nhau từ: ballroom, ballet, contemporary, Broadway, Jazz đến các thể loại salsa, jive, hip-hop...Thử thách cùng bước nhảy dự kiến chính thức tuyển sinh từ cuối tháng 7/2012 tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ.

V.T