Nhạc sĩ Minh Vy: Ngồi ghế nóng để cùng vợ “hứng đá”

08/10/2014 09:17 TỬ VĂN
(GDVN) - "Cho đến hôm nay tôi đồng tình cùng ngồi ghế nóng với bà xã để cùng ‘hứng đá’. Nhưng có thể do tôi bự con hơn, to con hơn nên công khai che chắn cho vợ".

Chương trình "Vợ chồng mình hát", một chương trình truyền hình thực tế âm nhạc đầu tiên ở Việt Nam dành cho các đôi là vợ chồng, có giấy đăng ký kết hôn đã chính thức được công bố vào hôm qua (07/10). Đây là một chương trình được lên ý tưởng với mong muốn giúp các đôi vợ chồng thể hiện tình yêu của mình và sự phối hợp ăn ý qua niềm đam mê chung là ca hát. 

Một cặp thí sinh lớn tuổi của cuộc thi.

Sau vòng thi sơ tuyển gắt gao, 33 đôi thí sinh xuất sắc nhất đã sẵn sàng để bước vào vòng thi thứ 2 của chương trình mang tên “Vòng nhà hát”.  

Để giành được giải thưởng cao nhất trị giá 100 triệu cùng một chuyến du lịch du lịch đến Venice của nước Ý dành cho 2 vợ chồng, 9 cặp thí sinh cuối cùng phải trải qua 7 đêm thi đấu đầy khó khăn được truyền hình trực tiếp với nhiều chủ đề khác nhau. 

Các cặp vợ chồng ngoài việc cần hòa quyện nhau trong lời ca tiếng hát, còn phải thể hiện sự gắn kết trong tình yêu, trong cuộc sống gia đình,… theo tiêu chí của chương trình. 

Bộ ba cặp đôi giám khảo xuyên suốt chương trình bao gồm các tên tuổi Cẩm Vân - Khắc Triệu, Cẩm Ly - Minh Vy và Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Cặp đôi giám khảo Cẩm Ly - Minh Vy.
Giám khảo Cẩm Vân và  Khắc Triệu

Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ cảm xúc trong lần đầu tiên làm giám khảo cùng vợ: “Từ trước đến nay tôi luôn muốn là người đứng sau để hỗ trợ, góp ý cho bà xã, cho các anh chị em đồng nghiệp hay là bạn bè. Dù đã hoạt động trong showbiz nhưng tôi thích mình là người dựa tường hơn, thích ở trong một góc nào đó để hậu thuẫn cho bà xã. Có điều, ở trong giới showbiz này cũng hơn 20 năm thì tội là tội cho bà xã tôi mà thôi. Dù tôi có đứng giữa đường đi nữa thì người ‘hứng đá’ nhiều nhất là vẫn là ‘cô Cẩm Ly’.

Có ngồi áp lực ở vị trí ban giám khảo rồi mới thấy dù tốt, dù giỏi nhưng chỉ một sơ suất nhỏ cũng bị điều tiếng bị những câu nói ‘câu view’ rồi những điều không hay mà người ‘chịu trận’ trực tiếp đó là Ban giám khảo. Đó cũng chính là lý do tôi không muốn xuất hiện trước công chúng. Cho đến hôm nay tôi đồng tình cùng ngồi ghế nóng với bà xã để cùng ‘hứng đá’. Nhưng có thể do tôi bự con hơn, to con hơn nên công khai che chắn cho vợ".

Bên cạnh đó, ca sĩ Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng là hai nhân vật lần đầu tiên được mời ngồi vào “ghế nóng” của cuộc thi. Cả hai tỏ ra khá hồi hộp nhưng đầy háo hức trong một vai trò mới bên cạnh việc ca hát đơn thuần của mình. Ông Cao Thắng cho biết, dù chưa có kinh nghiệm là vợ chồng, nhưng anh muốn mình và người yêu thử sức trong một lĩnh vực mới và cảm thấy tự tin vì có nhiều anh chị đi trước đi Minh Vy, Cẩm Vân hỗ trợ mình. 

Giám khảo Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

MC của chương trình sẽ là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình thành phố - MC Quỳnh Hương, cùng một chàng ca sĩ ngoại quốc nhưng có khả năng nói lưu loát tiếng Việt - Kyo York.

Quỳnh Hương và Kyo York sẽ là hai gương mặt dẫn dắt xuyên suốt chương trình.

"Vợ chồng mình hát" sẽ lên sóng mỗi thứ Năm hàng tuần, vào lúc 20g30 trên kênh HTV9 kể từ ngày 9/10/2014.

TỬ VĂN