Những 'cảnh nhạy cảm' đầu đời khiến sao Hoa ngữ túa mồ hôi

03/09/2012 07:37 Long Hy (Ảnh. HunanTV)
(GDVN) - Nụ hôn đầu đời luôn là một dấu ấn đáng nhớ và thiêng liêng dành cho mối tình đầu, và đối với những sao nữ trên phim thì nụ hôn đầu tiên trên phim của họ cũng mang lại nhiều cảm xúc như vậy - thậm chí, không ít sao nữ đã phải túa mồ hôi trước cảnh hôn nhạy cảm, đầy lãng mạn trên phim.

Nụ hôn đầu của Phạm Băng Băng trên màn ảnh nhỏ được trao cho nam diễn viên Phan Việt Minh trong bộ phim “Thanh xuân xuất động” năm 1999, một bộ phim thần tượng với nhiều cảnh tình cảm của cặp diễn viên chính là Phạm Băng Băng và Phan Việt Minh.

Nụ hôn của Lưu Thi Thi và bạn diễn Viên Hoằng. Trong phim “Tân anh hùng xạ điêu”, nữ diễn viên Lưu Thi Thi đã trao  nụ hôn đầu cho anh chàng Dương Khang (do nam diễn viên Viên Hoằng thủ vai). Mới đầu, người đẹp nghĩ đạo diễn sẽ dùng kĩ xảo khi dùng góc quay để đánh lừa khán giả, nhưng hóa ra là phải diễn thật, và kết quả là một nụ hôn với cả nước mắt vì Lưu Thi Thi còn khá lo sợ và bối rối cho cảnh hôn đầu đời.

Nụ hôn của nữ diễn viên Hầu Bội Sân và Châu Du Dân trong phim “Quan hệ mỹ vị”. Cũng vì là cảnh hôn đầu trên màn ảnh lại với một bạn diễn nam đẹp trai như Châu Du Dân nên Hầu Bội Sâm và bạn diễn đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần, sau 40 phút quay liên tục và thực hiện lại nhiều lần thì nụ hôn của cả hai cũng đã thành công.

Nụ hôn của người đẹp Ôn Bích Hà và Thiên vương Lưu Đức Hoa. Nụ hôn đầu đời của bị “cướp” bởi Thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa trong bộ phim “Everlasting Love” khi Ôn Bích Hà mới 17 tuổi. Khi đó, cả hai còn khá trẻ nên để thực hiện nụ hôn như mong muốn của đạo diễn thật khó, vì cả hai đều cười phì mỗi khi chuẩn bị chạm môi nhau. 

Nụ hôn đầu của Dương Mịch và Hồ Ca trong phim “Liêu trai chí dị”.

Ngoài bộ phim này ra thì cả hai còn có một nụ hôn khác trong phim “Tiên kiếm 3” khá lãng mạn.

Nụ hôn đồng tính của nữ diễn viên Lương Lạc Thi và người đẹp Dương Thừa Lâm. Cả hai cùng vài vai một cặp đôi đồng tính nữ trong phim “Hình xăm”. Khi đóng bộ phim này, Lương Lạc Thi mới 18 tuổi còn Dương Thừa Lâm 22 tuổi.

Nụ hôn đầu của nữ diễn viên Trương Mẫn dành cho bạn diễn Tôn Hồng Lôi qua bộ phim “Phạm phủ đại viện”. Tiết lộ về cảnh hôn trong phim, nữ diễn viên Trương Mẫn chia sẻ: “Khi quay cảnh hôn, anh Tôn Hồng Lôi tỏ ra khá thuần thục và tự nhiên, nói chung là không tệ lắm vì thực sự tôi từng đóng  nhiều phim truyền hình, nhưng phần nhiều trong số đó là phim hài, cảnh hôn thì đây là lần đầu nên khá lo lắng”.

Nụ hôn đầu của nữ diễn viên Tô Tuệ Luân và nam diễn viên Ngô Kỳ Long trong phim “Theo đuổi giấc mơ”. Tiết lộ về nụ hôn đầu của mình dành cho “bạn trai” Ngô Kỳ Long trên phim,  nữ diễn viên Tô Tuệ Lâm nhớ lại, khi quay cảnh đó cô đã tỏ ra khá run, mồ hôi thì cứ túa ra và khi  hôn cũng không có cảm giác gì đặc biệt vì sự lo lắng đã soán hết cả tâm trí của người đẹp trong lúc thực hiện cảnh hôn.

Nụ hôn đầu đời của Lưu Diệc Phi dành cho nam diễn viên Michael Angarano trong phim "Vua kungfu". Trong phim, Lưu Diệc Phi vào vai trưởng môn phái Thanh Thuần và nảy sinh tình cảm với chàng trai Jason (Michael thể hiện). Nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh của Lưu Diệc Phi và Michael Angarano đã bị cắt do một số lý do, vì vậy khán giả đã không được chứng kiến cảnh hôn này của cô.

Nụ hôn của Lâm Hy Lôi và Lưu Đức Hoa. Với người đẹp Lâm Hy Lôi thì Lưu Đức Hoa là một thần tượng lớn của cô. Khi có cơ hội hợp tác chung trong phim “The Conmen In Vegas” 1999 cùng thần tượng, Lâm Hy Lôi đã vô cùng vui sướng và xúc động. Và còn hơn thế nữa, Lâm Hy Lôi còn có cảnh được hôn thần tượng của mình; “Trong phim có cảnh hôn giữa tôi và anh Lưu, trong khi tôi chưa từng diễn cảnh này bao giờ, đạo diễn Vương Sương thì nhắc tôi nên chủ động hôn anh ấy cuồng nhiệt. May mà thái độ của anh ấy lại rất tự nhiên, Lưu Đức  Hoa bảo tôi đừng áp lực quá, hãy là chính mình, và điều đó đã giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện cảnh quay này”, Lâm Hy Lôi chia sẻ.

Long Hy (Ảnh. HunanTV)