Những cảnh phim khiến sao phải 'đỏ mặt thẹn thùng'

12/03/2012 19:20 Ngọc Mai (tổng hợp)
(GDVN) - Những cảnh phim nóng bỏng đòi hỏi các nữ diễn viên phải rất dũng cảm mới dám "hy sinh" vì nghệ thuật để biểu đạt nội dung chân thực hơn đến độc giả. Nhưng đôi khi, bất đắc dĩ vì ngại ngùng, ngay cả những minh tinh nổi tiếng "mạnh bạo" cũng phải nhờ đến người đóng thế. Sau đây là một số trường hợp như vậy.
Châu Tấn trong "Họa bì". Mặc dù cảnh trút xiêm y này đã bị cắt trong phim, nhưng trong quá trình quay Châu Tấn vẫn không dám "cởi". Người nữ đóng thế Châu Tấn trong đoạn này là Hoàng Dung có cơ thể gợi cảm rất giống cô.
Chương Tử Di trong phim "Dạ yến". Chương Tử Di vào vai Phùng hoàng hậu với rất nhiều cảnh nóng và khỏa thân nhưng thực ra là có diễn viên đóng thế giúp cô
Chương Tử Di trong phim "Dạ yến". Chương Tử Di vào vai Phùng hoàng hậu với rất nhiều cảnh nóng và khỏa thân nhưng thực ra là có diễn viên đóng thế giúp cô
Củng Lợi trong phim "Chuyến tàu của châu ngư". Cảnh nóng trong bộ phim này của Củng Lợi được bản sao của cô là Châu Hiển Hân đóng thế. Châu Hiển Hân giống cô cả về gương mặt lẫn ngoại hình gợi cảm. Vì thế Châu Hiểu Hân rất được chú ý và được chọn đóng cùng bản chính Củng Lợi trong phim này.
Trong phim "Đại trấn phản", Hàn Tuyết tự có ý kiến với đạo diễn là cô không thể đóng cảnh này nên đạo diễn đã chọn người đóng thế hoàn thành cảnh quay với tấm lưng trần vô cùng gợi cảm.
Keira Knightley nổi tiếng là chẳng ngại ngần gì cảnh nóng, nhưng cũng có lúc phải nhờ đến người đóng thế trong phim Domino. Chỉ vì vòng 3 của cô phẳng lì, không chút hấp dẫn và cực chẳng đã, đạo diễn đành phải kiếm một cô gái cũng mảnh mai như Keira nhưng có vòng 3 đẹp hơn.
“Không phải vì tôi không chấp nhận cảnh quay đó, thực ra cũng không có gì khó, nhân vật không lộ quá nhiều phần lưng trần, chỉ có phần eo được quay rõ mà thôi. Nhưng đạo diễn thấy không cần thiết phải bắt tôi tự đóng cảnh này”.
Lưu Diệc Phi trong "Thiện nữ u hồn". Khi được nhiều khán giả nam hỏi về cảnh quay bán khỏa thân trong phim, nàng Nhiếp Tiểu Thiện cho biết đoàn làm phim đã sử dụng diễn viên đóng thế.
tieulo
Mặc dù từng được bầu chọn là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới nhưng có một thứ mà Mila Kunis sẽ không khoe ra đó là vòng 3 của cô. Ngôi sao của bộ phim “Friends with Benefits” đã phải sử dụng đến diễn viên đóng thế “cảnh nóng” với Justin Timberlake. Trước đó, Mila Kunis đã đảm nhận nhiều vai diễn thú vị nhưng chưa có vai nào yêu cầu cô phải khỏa thân cho đến khi đóng cùng Justin Timberlake. Khi phải đối mặt với vấn đề: thoát y hay không? Nữ diễn viên xinh đẹp đã chọn lựa không cởi bỏ hoàn toàn trang phục trong những cảnh quay của mình.
Natalie Portman nhờ đóng thế cảnh tắm hồ. Trong bộ phim mới 'Your Highness' sắp ra rạp, người đẹp đoạt giải Oscar 2011 có một cảnh tắm hồ rất sexy. Tuy nhiên, vì nước rất lạnh nên cô đã thuê một nữ sinh thế thân trong cảnh quay này.
Trong phim, Natalie Portman vào vai một nữ chiến binh can đảm và nóng bỏng. Người đóng thế nữ diễn viên là một cô gái địa phương Ailen, tên là Caroline Davis. Nữ sinh này đã được trả khoảng 500 USD để thay thế Natalie trong cảnh diễn này.
Trương Tịnh Sơ phim "Hồng Hà". Bộ phim là câu chuyện xảy ra ở một thành phố nhỏ vùng biên giới ở Vân Nam, Trung Quốc. Trương Tịnh Sơ vào vai cô gái Việt Nam có mối quan hệ tình cảm với hai người đàn ông Trung Quốc. Để quay cảnh tắm khỏa thân của Trương Tịnh Sơ đạo diễn đã phải chọn một cô gái có thân hình giống nhất với Trương Tịnh Sơ trong hơn 20 cô gái Việt Nam.
Đại S (Từ Hy Viên) trong phim "Kiếm vũ giang hồ". Vì quen biết đạo diễn Cao Hiểu Tùng và cũng lo Uông Tiểu Phi ngại vợ chưa cưới của mình có những cảnh quay thân mật với Ngô Tôn, nên đại gia  này đã ra tay can thiệp, nhờ đạo diễn quan tâm hơn và tìm người đóng thế cho vợ.
Vương Diễm trong phim "Tân lưu linh hồ điệp kiếm".  Đây là cảnh quay nữ nhân vật đóng thế của Vương Diễm trong phim với tấm lưng trần bước ra từ phòng tắm, mặc dù đều biết không phải Vương Diễm nhưng nó vẫn tạo cơn sốt và tò mò cho các khán giả.
Ngọc Mai (tổng hợp)