Những giải vàng Siêu mẫu không trở thành... siêu mẫu!

25/06/2012 10:19 Q.K (tổng hợp)
(GDVN) - Siêu mẫu Việt Nam là một trong những cuộc thi tìm kiếm người mẫu lâu đời nhất ở Việt Nam. Trải qua 10 năm với 8 lần thi, không phải ai trong số những người từng đoạt giải vàng siêu mẫu cũng trở thành… siêu mẫu!
Trần Thị Thu Hằng (1985) là thí sinh đoạt giải vàng năm 2002, khi đó cuộc thi còn mang tên là Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á.
Dù đã đạt giải vàng siêu mẫu nhưng cô chưa bao giờ được nhìn nhận như một người mẫu chuyên nghiệp
Châu Ánh Minh (1983) là thí sinh đoạt giải vàng siêu mẫu năm 2003. Thời gian hoạt động trên sàn diễn, cô cũng đã tham gia rất nhiều chương trình thời trang lớn nhưng chưa đến “đẳng cấp” vedette. Hiện nay, Ánh Minh đã chuyển sang kinh doanh
Nguyễn Khánh Trình - Giải Vàng Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á cùng Thu Hằng nhưng hiện nay anh đã “biến mất” khỏi làng thời trang và trở thành doanh nhân.
Hoàng Khánh Ngọc – Giải vàng siêu mẫu năm 2004 đã rời xa làng thời trang Việt Nam. Hiện, chị đang định cư tại Úc và mở một cửa hàng kinh doanh nhỏ
Dù trở thành Siêu mẫu Việt Nam 2004 cùng với Hoàng Khánh Ngọc nhưng Lê Hải Anh chỉ được biết đến trong lĩnh vực truyền hình.
Lê Hải Anh chụp ảnh cưới cùng "người đẹp thời tiết" Đan Lê
Nguyễn Thúy Hương – giải vàng siêu mẫu 2005, hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp nhưng Thúy Hương không được nhiều người biết đến. Hiện, cô gần như rời khỏi làng thời trang để chuyển sang kinh doanh.
Nguyễn Thị Ngọc Bích đoạt giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2009 nhưng cô xác định sự nghiệp chính của mình sẽ là kinh doanh.
Dù đã là “siêu mẫu” nhưng vị trí của Ngọc Bích vẫn khá khiêm tốn.
Q.K (tổng hợp)