Nối bước Hương Tràm, Hà Anh bị cấm diễn 3 tháng vì mặc phản cảm

16/10/2014 07:32 SONG LINH
(GDVN) - Mặc trang phục phô phần nhạy cảm nhất của cơ thể, Hà Anh bị phạt 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng tại khu vực TP.HCM.

Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt siêu mẫu Hà Anh 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng tại khu vực TP.HCM vì mặc trang phục biểu diễn phản cảm trong chương trình “Thời trang và nhân vật” diễn ra vào ngày 26/6.

Trang phục phản cảm của Hà Anh.

Trong chương trình “Thời trang và nhân vật”, Hà Anh mặc bộ trang phục với thiết kế ôm sát, quần chẽn cao, khoe tối đa được hình thể đẹp nhưng lại vô tình để lộ điểm nhạy cảm của cơ thể rất phản cảm. Được biết, trong buổi tổng duyệt chương trình Hà Anh diện một bộ trang phục khác, nhưng khi biểu diễn chính thức lại thay đổi trang phục và quá hở hang, phản cảm.

Công ty TNHH truyền thông Hoa Hồng Vàng - đơn vị tổ chức chương trình trên cũng bị phạt hành chính 10 triệu đồng.

Được biết, Hà Anh đã giải trình sự việc và nhận lỗi về bộ trang phục phản cảm của mình. Đây là lần thứ 2 siêu mẫu nóng bỏng này chịu án phạt vì mặc trang phục trình diễn phản cảm.

Cách đây mấy ngày, Hương Tràm vì ăn mặc phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội hồi cuối tháng 8 đã bị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội cấm diễn 3 tháng và chịu mức phạt hành chính 10 triệu đồng.

Trước Hà Anh, Hương Tràm, nhiều nghệ sĩ Việt từng bị phạt vì trang phục biểu diễn hở hang, không phù hợp thuần phong mỹ tục như: Angela Phương Trinh,Hồ Quỳnh Hương, Đoan Trang, Minh Hằng, Thu Minh...
SONG LINH