NS Huy Tuấn - "ẩn số" cuối của Vietnam’s Got Talent

19/11/2011 07:58 Khánh Hưng
(GDVN) - Ban tổ chức Tìm kiếm tài năng Việt - Vietnam’s Got Talent vừa công bố vị giám khảo chính thức thứ 3 của chương trình là nhạc sĩ Huy Tuấn. 

Như vậy, bộ ba giám khảo chính thức gồm Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn đã sẵn sàng cho hành trình “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Là một trong hai thành viên sáng lập ban nhạc Anh em vào năm 1993 cùng nhạc sĩ Anh Quân, cái tên Huy Tuấn bắt đầu được nhiều khán giả biết đến khi bộ đôi này kết hợp thực hiện một số album âm nhạc. Kể từ đó đến nay, nhạc sĩ Huy Tuấn đã cho ra đời nhiều ca khúc được khán giả yêu mến như Trưa vắng, Phút giao thừa lặng lẽ, Cám ơn tình yêu

Nhạc sĩ Huy Tuấn luôn tạo ra được nét riêng ở những sáng tác của mình

Nhạc sĩ Huy Tuấn được xem như một trong những nhân tố góp phần gợi mở một cách cảm thụ âm nhạc cho khán giả yêu nhạc Việt theo hướng tích cực. Bên cạnh sáng tác, Huy Tuấn đồng thời là nhà sản xuất chương trình âm nhạc chuyên nghiệp và đã tạo bệ phóng cho nhiều ca sĩ trẻ triển vọng Việt Nam, trong đó có nhiều tên tuổi thành danh từ sự phát hiện và định hướng âm nhạc của anh.

“Đây là một cuộc thi rất đa dạng và nhiều màu sắc, tôi đặc biệt thích thú với format của chương trình này bởi trong bất cứ một con người nào đều có thể ẩn chứa một năng khiếu gì đó nhưng nó có được phát hiện và nuôi dưỡng đúng lúc đúng chỗ và đúng cách hay không mới là yếu tố quyết định để trở thành một tài năng thực sự”, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết.

Khi được hỏi nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ là một giám khảo như thế nào, anh chia sẻ: “Tôi không muốn rằng mình phải khắt khe với các thí sinh nhưng tôi đòi hỏi rất cao những gì được diễn ra trên sân khấu bởi đối với tôi khi bạn đã đứng trên đó, bạn cần phải lôi cuốn và hấp dẫn khán giả từ lúc xuất hiện cho đến khi kết thúc tiết mục của mình …” 

Chương trình phát sóng vào 21h Chủ nhật hàng tuần, kể từ ngày 18/12. Cuộc thi sẽ kéo dài đến tháng 5/2012 nhằm tìm ra người chiến thắng với giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

Khánh Hưng