Nữ hoàng sắc đẹp Venezuela bị bắn chết trên đường phố

20/02/2014 20:41 Lê Vân/Theo Daily Mail
(GDVN) -Ngày 19.2, nữ hoàng sắc đẹp Venezuela Genesis Carmona đã qua đời sau khi bị các tay súng bắn vào đầu khi cô tham gia biểu tình chống lại chính phủ tại Valencia.

Theo Daily mail, Genesis Carmona tham gia vào cuộc biểu tình chống chính phủ trên đường phố Venezuela ngày 18 tháng 2, sau đó cô bị một tay súng bắn vào đầu.

Genesis-Carmona là nạn nhân thứ 5 trong vụ biểu tình chống chính phủ Venezuela.

Ngay sau đó, Genesis đã được một thanh niên chở xe máy đưa tới bệnh viện để cấp cứu khẩn cấp nhưng các bác sỹ đã không thể cứu sống cô. Ngày 19.2.2014, nữ hoàng sắc đẹp đã ra đi ở tuổi 22.

Gia đình của cô thực sự bị sốc và vô cùng đau xót. Một người họ hàng của Genesis Carmona cho biết: “Chúng tôi sẽ phải sống trong cảnh chịu đựng này bao lâu nữa, họ sẽ giết chúng ta, cô gái chỉ còn một học kỳ nữa để tốt nghiệp thôi mà…”

Hoa hậu du lịch tiểu bang Carabobo 2013 nằm trên tay của người đàn ông được chở đến bệnh viện cấp cứu sau khi cô bị bắn trong cuộc biểu tình nổ ra hôm thứ 3 tại thành phố Valencia.

Hoa hậu Carmona là một người mẫu chuyên nghiệp đã đạt danh hiệu Hoa hậu du lịch trong tiểu bang Carabobo, Venezuela năm 2013.

Cuộc biểu tình ở Valencia là do các phe đối lập và sinh viên tổ chức phản đối chính phủ của tổng thống Nicolas Maduro. 

Hoa hậu du lịch Genesis Carmona là một người mẫu chuyên nghiệp và đang theo học ngành du lịch, cô là nạn nhân thứ năm bị thiệt mạng trong các cuộc biểu tình chống chính phủ đã làm rung chuyển Venezuela.

Cái chết bi thảm của của người đẹp 22 tuổi xảy ra chỉ hơn một tháng sau khi cựu hoa hậu Venezuela là Monica Spear bị sát hại cùng chồng trên đường phố hồi tháng 1 vừa qua./.

Lê Vân/Theo Daily Mail