Ốc Thanh Vân trở lại, Khánh Thi 'giáp mặt' Chí Anh

23/02/2012 15:09 Văn Trinh
(GDVN) - Theo thông tin BTC Bước nhảy hoàn vũ, Khánh Thi - Chí Anh vẫn là 2 gương mặt quen thuộc có mặt trong ban giám khảo cuộc thi 2012.
Thành viên tiếp theo của hội đồng Ban giám khảo sẽ là Quốc Bảo - một nhạc sỹ gạo cội của nền âm nhạc Việt Nam. Anh là tác giả của hàng loạt bài hit ăn khách trên thị trường như: Em về tinh khôi, Ngồi hát ca bềnh bồng, Cảm ơn một đóa xuân ngời, Dạ khúc…
Chí Anh và Khánh Thi tiếp tục tái ngộ tại Bước nhảy hoàn vũ 2012. Vị giám khảo cố định thứ 3 sẽ là  nhạc sỹ Quốc Bảo.

Giám khảo thứ 4 sẽ được linh động theo chủ đề của từng đêm thi và sẽ là người đứng về phía các thí sinh, bảo vệ họ nếu như thí sinh chịu quá nhiều áp lực từ 3 vị giám khảo cố định. MC nữ của Bước nhảy hoàn vũ 2012 sẽ là sự trở lại Ốc Thanh Vân sau khi vắng mặt ở mùa thứ 2 do nghỉ sinh. Gương mặt nam theo thông báo của BTC vẫn đang trong quá trình tìm kiếm.

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3 diễn ra trong 22 tuần, có tất cả 10 điệu nhảy chuẩn (5 điệu thuộc thể loại Standard, 5 điệu thuộc thể loại Latin) cho các cuộc thi khiêu vũ chuyên nghiệp.

Đây cũng chính là các điệu nhảy quy định của chương trình phiên bản gốc “Dancing with the stars”. Cuộc thi sẽ đi từ các điệu nhảy dễ nhất cho đến những điệu nhảy khó nhất. Ngoài ra, định dạng của cuộc thi năm nay còn bao gồm các điệu nhảy khác nằm trong thể loại Latin: Salsa, Mambo, Lambada.

10 thí sinh sẽ tham dự Bước nhảy hoàn vũ  mùa thứ 3 bao gồm: Anh Thư, Hoàng My, Vân Trang, Minh Hằng, Phương Thanh, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Ngoan, Trương Nam Thành, MC Tuấn Tú và ca sĩ Minh Quân.

Văn Trinh