"Ông bầu" Hoa hậu tiết lộ tình yêu và bí mật với siêu mẫu Hoàng Yến

13/11/2013 15:31 Thu Văn
(GDVN) - "Tôi còn nhớ có lần cô ta nhắn tin cho tôi và nói chủ nhà đổi ổ khóa vì không có tiền trả tiền nhà, tôi nghe vậy lập tức trợ giúp Yến. Một hôm Yến nhắn tin nói không có tiền để mua đồ ăn phải ăn mì gói, tôi thấy xót xa và trợ giúp luôn".
Ông bầu "Hoa hậu ao làng" Minh Chánh và siêu mẫu Hoàng Yến

Khoảng giữa tháng 10/2013, siêu mẫu Hoàng Yến đã bức xúc chia sẻ về chuyện một ông bầu nổi tiếng với các cuộc thi Hoa hậu "ao làng" tuyên bố sẽ li dị vợ vì yêu cô rất nhiều. Theo Hoàng Yến thì giữa họ chỉ có một vài lần hợp tác chuyện công việc chứ không liên quan gì đến chuyện tình cảm.

Sau những lời phủ nhận chuyện tình cảm của Hoàng Yến thì mới đây, ông bầu "Hoa hậu ao làng" Minh Chánh lại tiếp tục gửi đến báo chí để kể lể về tình cảm dành cho Hoàng Yến và chuyện đã giúp đỡ siêu mẫu này những lúc gặp khó khăn như thế nào:

“Tình cảm là lệ thuộc vào hai người và dẫn đến một cảm giác thật linh thiêng. Đối với tôi sự hi sinh và trao ra cho người mình yêu mến được vui và khỏe mạnh mới quan trọng. Còn về phần nhận xét của mọi người tôi không màng đến. Hoàng Yến đã từng khen tôi là người đàn ông tuyệt vời và hào hoa phong nhã. Khi Hoàng Yến gặp khó khăn tôi đều giúp. Tôi còn nhớ có lần cô ta nhắn tin cho tôi và nói chủ nhà đổi ổ khóa vì không có tiền trả tiền nhà, tôi nghe vậy lập tức trợ giúp Yến. Một hôm Yến nhắn tin nói không có tiền để mua đồ ăn phải ăn mì gói, tôi thấy xót xa và trợ giúp luôn. Hiện tại, tôi chỉ muốn những kỉ niệm đẹp giữa tôi và Yến tồn tại vĩnh viễn và không muốn gây tổn thương đến ai cả”, ông bầu Minh Chánh cho biết.

Và để chứng minh Hoàng Yến từng yêu mình, từng sợ chết mà không được gặp mình, ông bầu Minh Chánh kể lể thêm:

“Nếu thật sự là người của showbiz thì mọi người đều biết Yến đang xuống dốc so với các năm trước. Tên tuổi của tôi là một bầu sô khét tiếng có thể giúp Yến lấy lại tên tuổi. Cho nên Yến mới có cơ hội làm MC và tôi tài trợ làm clip trị giá 15.000$ cho cô ấy. Trong lúc quay MV clip, có cảnh Yến lặn dưới nước mặc váy bị vướng vào vách đá làm Yến sém bị chết đuối. Trong lúc nguy ngập, Yến nghĩ đến tôi và sợ không thể gặp tôi được. Tôi nghe vậy rất cảm động”.

Ông bầu Minh Chánh còn khẳng định yêu Hoàng Yến vì tính cách chứ không phải ngoại hình: 

“Khi mới biết Yến, tôi thấy Yến là một người rất mạnh mẽ có thêm nam tính trong đó. Nhưng khi thấu hiểu Yến, tôi thấy Yến rất yếu đuối và rất nhỏ nhoi trong lòng tôi. Nhiều người nói  với tôi là giọng Yến giống đàn ông, thân hình thì gầy gò, quá cao so với chiều cao của người Á Đông. Nhìn giống như trai phẫu thuật thành phụ nữ tại sao tôi thích? Tôi trả lời, tôi thích không phải là nhan sắc mà là một điều gì đó, một cảm xúc xao xuyến lãng mạn, ngôn từ nào cũng không thể diễn tả được một cảm giác linh thiêng của tôi đối với Hoàng Yến”.

Liên hệ với Hoàng Yến về những phát ngôn mới của ông bầu Minh Chánh, thì cô cho biết: 

"Dù họ có nói gì thì tôi cũng không chấp nhận. Họ thích làm gì thì mình chịu thôi, tôi không muốn liên quan tới. Có thể người ta muốn nổi tiếng nên mới làm thế thì sao, tôi không muốn bị lợi dụng như vậy".

Thu Văn