Paris Hilton: Lộ băng sex là điều nhục nhã nhất trong đời

01/06/2011 12:23
(GDVN) - Kiều nữ tỷ phú trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình Mỹ đã trải lòng về những cảm xúc của mình khi trong quá khứ từng bị tung băng sex.

(GDVN) - Kiều nữ tỷ phú trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan trên truyền hình Mỹ đã trải lòng về những cảm xúc của mình khi trong quá khứ từng bị tung băng sex. Nổi tiếng như cồn và trở thành cái tên ăn khách trong làng giải trí sau khi bị bạn trai phát tán clip sex tự quay, nhưng đó lại là cái "giá" mà Paris Hilton không hề muốn "trả".

Paris xuất hiện với hình ảnh
Paris xuất hiện với hình ảnh "ngoan hiền" trên truyền hình Mỹ để tâm sự về vụ "tai nạn" lộ phim sex trong quá khứ

Người đẹp này nói: "Tôi không hề muốn nổi tiếng theo cách đó. Bây giờ mọi người nhìn tôi và nghĩ rằng chẳng qua tôi chỉ nổi tiếng bằng cuộc tình một đêm với người tôi từng yêu. Thật đáng buồn khi cuộn băng đó đã làm thay đổi suy nghĩ của mọi người về bản thân tôi. Thậm chí họ còn nói rằng: Ồ, cô ta thật là... dâm đãng".

Paris Hilton tâm sự có vẻ rất thật lòng trong cuộc phỏng vấn này. Cô nói tiếp: "Đó là điều đã xảy ra đối với tôi và thật khó khăn bởi vì tôi sẽ phải "sống chung" với nó như một sự trả giá cho sai lầm trong đời mình, và thậm chí là sau này sẽ phải thú nhận với các con của tôi. Và đó là điều sẽ thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi mà tôi chẳng thể xóa sạch được".

Mẹ của kiều nữ tỷ phú cùng tham gia để động viên tinh thần cô con gái
Mẹ của kiều nữ tỷ phú cùng tham gia để động viên tinh thần cô con gái

Cũng theo kiều nữ của dòng họ Hilton, việc bị lộ cuốn phim riêng tư trong quá khứ là điều nhục nhã, ê chề nhất mà cô đã phải trải qua trong đời. Mẹ của Paris là Kathy cũng xuất hiện ở bên cô con gái trong show truyền hình này. Bà kể rằng Paris Hilton đã không rời khỏi nhà sau 3 tháng kể từ khi cuốn băng sex bị lộ, và suốt thời gian đó gia đình đã cùng trải qua liệu pháp tâm lý để giúp cô có thể vượt qua tất cả.

Paris cảm thấy như bị phản bội khi bạn trai cũ phát tán cuốn phim riêng tư của hai người, cô rất thất vọng với tình cũ. "Anh ta là một người đàn ông cẩu thả. Vậy mà tôi đã ở bên người đó tới vài năm". Paris Hilton đã bị tung đoạn băng sex cùng với bạn trai Rick Salomon, bản tự quay của hai người trong một khách sạn đã lan truyền trên mạng nhanh hơn vũ bão với tựa đề "1 Night in Paris". 

Diễm Hà