Pax Thiên đã gặp bà ngoại ở Côn Đảo?

22/11/2011 09:21
Brad Pitt và Angelina Jolie cố sắp đặt chuyến đi thăm Việt Nam để Pax Thiên được gặp lại bà ngoại của mình ở Côn Đảo, một tờ báo  Mỹ đưa tin.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về chuyến thăm Việt Nam bất ngờ của gia đình Angelina Jolie. Họ đơn thuần chỉ là đi nghỉ dưỡng hay còn mục đích sâu xa khác. Mới đây, tờ US dẫn lời một nguồn tin cho biết, Brad Pitt và Angelina Jolie cố sắp đặt chuyến đi này để Pax Thiên được gặp lại bà ngoại của mình ở Côn Đảo.

Chuyến hồi hương đầu tiên của Pax Thiên kể từ khi được Angelina Jolie nhận nuôi năm 2007 gây xôn xao cho báo giới Việt Nam. Kế hoạch của gia đình Jolie là đưa Pax Thiên về thăm lại quê hương, tìm hiểu văn hóa Việt và điều quan trọng nhất là để cậu bé 8 tuổi được gặp lại người bà của mình. Pax Thiên gặp bà Nhàn trong thời gian nghỉ lại ở Six Senses resort.

Angelina Jolie dành nhiều ưu ái cho Pax Thiên trong chuyến trở về Việt Nam.

Angelina Jolie dành nhiều ưu ái cho Pax Thiên trong chuyến trở về Việt Nam. Ảnh: Đức Mạnh.

Một nguồn tin thân cận với gia đình Jolie cho biết: "Bà Nhàn tới đó chơi với Pax Thiên một ngày. Bà ấy quá ngóng chờ được gặp lại cháu mình sau một thời gian dài Pax sống ở nước ngoài". Angelina Jolie và Brad Pitt đã sắp xếp cuộc gặp xúc động này, họ chuẩn bị mọi thứ để bà Nhàn có thể tới được nơi nghỉ dưỡng và có thời gian hàn huyên với Pax Thiên.

Dù nhận nuôi các con ở nhiều châu lục khác nhau nhưng Angelina Jolie vẫn muốn các con hướng về nguồn cội. Mùa hè vừa qua, trên tờ Financial Times, Jolie giải thích lý do vì sao cô và Brad Pitt luôn luôn dạy các con về quê cha, đất tổ: "Tất cả bọn trẻ đều được học về văn hóa của đất nước mỗi đứa và tôi muốn chúng được tự hào về quê hương mình. Mỗi đứa đều được treo một lá cờ tổ quốc mình trên đầu giường ngủ".

Ngoài Pax Thiên là con nuôi ngườiViệt Nam, Angelina và Brad Pitt còn nhận nuôi Maddox (10 tuổi) ở Campuchia và Zahara (6 tuổi) ở Etiopia. Với số thành viên trong gia đình đông đúc, Brad Pitt đang lên kế hoạch nghỉ diễn sớm để có thể dành thời gian cho gia đình vì lúc nào anh cũng cảm thấy mình dành ít sự quan tâm cho các con. Angelina Jolie và Brad Pitt cũng chưa có kế hoạch làm đám cưới bởi với họ, nuôi dưỡng con cái cùng nhau mới là sự cam kết bền chặt nhất.

Theo Ngôi Sao