Phương Mỹ Chi khiến 4000 khán giả vỡ òa trong liveshow Quang Lê

05/10/2013 10:07 Lê Phương
(GDVN) - Tối qua (4/10), Hoa hậu Thu Hoài ăn mặc vô cùng xinh đẹp đến cổ vũ và ủng hộ cho liveshow của ca sĩ Quang Lê với tư cách là khách mời và là nhà tài trợ chính của chương trình. Trong liveshow này, là khách mời nhưng Phương Mỹ Chi khiến 4000 khán giả vỡ òa khi xuất hiện.
Hoa hậu Thu Hoài diện váy gợi cảm đến chúc mừng liveshow Quang Lê. Được biết ngoài việc hâm mộ giọng ca của Quang Lê, Thu Hoài còn là nhà tài trợ chính cho chương trình liveshow này.
Đêm liveshow của Quang Lê có sự góp mặt của ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi
Hoa hậu Thu Hoài cũng rất thích giọng hát của cô bé này và Mỹ Chi cũng từng được Trấn Thành dẫn qua spa của hoa hậu Thu Hoài làm đẹp. Hai cô cháu cũng đã có cuộc trò chuyện thú vị và tạo dáng rất “teen”.
Dù chỉ là ca sĩ khách mời của liveshow nhưng Phương Mỹ Chi lại là cái tên được chú ý nhiều nhất khi xuất hiện ở phần giữa của chương trình.
Lời giới thiệu của MC Kỳ Duyên khiến gần 4.000 khán giả bên dưới không ngớt reo hò. Và khi Phương Mỹ Chi xuất hiện trên sân khấu với ca khúc Đất phương Nam, tất cả đều như vỡ òa.
Tiết mục song ca của Quang Lê và Phương Mỹ Chi với ca khúc Sa mưa giông cũng khiến khán giả cảm thấy nức lòng. Cả hai hòa giọng vô cùng hòa quyện trên sân khấu.

Thu Hoài đi xem ca nhạc cùng người bạn thân.
Cô liên tục vỗ tay ủng hộ giọng hát của các ca sĩ tham dự chương trình
Diện chiếc váy dạ hội sang trọng của nhà thiết kế Công Trí, Thu Hoài vô cùng nổi bật và thu hút sự chú ý của khán giả.
Tại đêm liveshow, Quang Lê cũng đã cảm ơn hoa hậu Thu Hoài đã quan tâm và hỗ trợ cho chương trình được diễn ra thành công và ấn tượng với hơn 4000 khán giả ngồi chật kín sân khấu.
Sau show diễn này, hoa hậu Thu Hoài sẽ có chuyến công tác tại nước ngoài và sau đó cô sẽ tổ chức một chương trình từ thiện ý nghĩa cho các bệnh nhân tâm thần.
Lê Phương