Phương Thanh 'trả đũa' Hoài Linh chung kết GMTQ

17/03/2013 07:59 Long Hy
(GDVN) - Góp vui cho đêm gala chung kết "Gương mặt thân quen", "thí sinh cá biệt" Phương Thanh đã quyết chọn "giám khảo cá biệt" Hoài Linh để "trả đũa" vì đã từng nhốt chị Chanh vì tội quậy phá ở những tập trước.

Sau phần thi của 4 người chơi, 2 người chơi có điểm số thấp nhất là Phương Thanh và Chí Thiện cũng góp mặt trong đêm gala chung kết Gương mặt thân quen.

Mặc dù trong phần chuyện trò với MC Thanh Bạch, chị Chanh tiết lộ sẽ đóng giả giám khảo Mỹ Linh thời tương lai, bởi trước đó Khởi My đã hóa thân Mỹ Linh thời quá khứ, Đại Nghĩa cũng đã giả Mỹ Linh thời hiện tại, vì vậy Phương Thanh chọn giả Mỹ Linh thời tương lai.Tuy nhiên trong tiết mục của mình, chị Chanh lại chọn hóa thân giám khảo khó tính Hoài Linh, một  người anh vốn hay “chọc ngoáy” và soi  mói cô em gái quậy tưng trong mỗi đêm thi. 

Hóa thân danh hài Hoài Linh, Phương Thanh thể hiện ca khúc Than thân trách phận của “anh Tư Ruộng”. Để chứng minh mình là Hoài Linh thật 10%, danh hài Hoài Linh đã bước lên sân khấu chỉ ra những điểm hớ của chị Chanh và thể hiện lại ca khúc Than thân trách phận.  


Anh Tư Ruộng Hoài Linh qua sự thể hiện của chị Chanh.
Hoài Linh "xịn" và Hoài Linh "rỏm" chạm trán.

Ngoài ra, Hoài Linh cũng chỉ ra những điểm thiếu sót của Hoài Linh "nhái" Phương Thanh là Hoài Linh ngoài đời chưa bao giờ sơn móng chân, không sún răng mà chỉ bởi răng hơi thưa chứ không sún răng như Phương Thanh hóa trang quá lố. 

Long Hy