Psy lại lập kỉ lục trên Youtube

17/04/2013 13:31 Thân Thương
(GDVN) - Theo tờ Yonhap, video “ Gentleman” của ca sĩ nhạc rap đến từ Hàn Quốc đã lập kỉ lục với hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube, tính đến hôm thứ ba- chưa đầy năm ngày sau khi nó được phát hành.

Clip được phát hành hôm thứ 7 hứa hẹn vượt kỉ lục của MV “Gangnam Style”. Hiện “Gangnam Style” vẫn duy trì vị trí quán quân về số lượng lượt xem nhiều nhất trên Youtube với hơn 1,5 tỉ lượt trong 51 ngày phát hành.

Trong khi đó, người giữ kỉ lục về doanh số phát hành hiện tại là ca sĩ Susan Boyle, cô nổi tiếng từ cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc của Anh.


Nhà quản lí của Psy, YG Entertainment, cho biết họ tin tưởng “Gentleman” sẽ phá kỉ lục dựa vào lượng view khổng lồ chỉ trong một thời gian ngắn.

Theo như các dữ liệu trên Youtube hôm thứ ba, số lượt xem MV mới nhiều nhất là ở Mỹ với 3,79 triệu lượt trong ngày đầu tiên, tiếp đó là Hàn Quốc với 3,57 triệu lượt, Brazil, Mexico và Canada. Năm nước còn lại trong top 10 là Pháp, Anh, Đài Loan, Việt nam, và Malaysia.

MV cũng đạt được thành công lớn, đứng đầu bảng xếp hạng Itunes ở nhiều quốc gia, được phát hành trên 42 nước, trong số đó có Anh và Mỹ, những nước đi đầu trong thị trường âm nhạc toàn cầu.

Thân Thương