Quán quân The Voice thân thiết Á quân Idol

26/05/2013 06:48 T.N (ảnh: Hải Bá)
(GDVN) - Tối 24/05, Hương Tràm cùng 2 ca sỹ Nguyễn Đình Thanh Tâm và Hoàng Quyên đã tham gia chương trình ca nhạc mang tên gọi Chuyện tình. Đây là chương trình ca nhạc mới được làm lại từ series Âm nhạc trên tầng cao đã được thực hiện lần đầu với phần biên tập của nhạc sỹ Huy Tuấn.

 Show diễn Chuyện tình cũng là một trong số ít các chương trình Hương Tràm tham gia tại Hà Nội với tư cách một trong số những ca sỹ chính và thể hiện nhiều bài hát.

Cùng với Nguyễn Đình Thanh Tâm và Hoàng Quyên, Hương Tràm đã có phần thể hiện thành công và ghi được dấu ấn lớn với khán giả Hà Nội bằng giọng hát và cảm xúc thể hiện qua những sáng tác được lựa chọn thể hiện trong đêm diễn.Được biết đến là những gương mặt nổi bật từ các cuộc thi Giọng hát Việt, Sao mai điểm hẹn và Vietnam Idol trong năm 2012. Những ấn tượng mạnh mẽ về giọng hát giàu nội lực cùng cảm xúc đã giúp cho cả 3 gương mặt trẻ nổi lên như những điểm sáng của làng nhạc nhẹ nước nhà. 

Nếu như Hương Tràm có những thế mạnh riêng về dòng nhạc ballad và bắt đầu thay đổi hình ảnh, làm mới mình trong những thể loại âm nhạc mới, thì Nguyễn Đình Thanh Tâm trung thành những sáng tác có chiều sâu, trừu tượng, đòi hỏi sự xử lý chuyên nghiệp và riêng biệt, Hoàng Quyên lại chỉn chu, tỉ mỉ trong từng câu hát làm nên sự chắc chắn và khiến khán giả không khỏi trầm trồ về một giọng hát bài bản khi chỉ mới ở độ tuổi 20.

Trong đêm diễn, Hương Tràm đã thể hiện các ca khúc gồm Anh, Xa, Ngại ngùng, It's not goodbye và Mùa cây trổ lá và phần tam ca kết thúc chương trình. Sau chương trình Chuyện tình diễn ra tối qua, Hương Tràm sẽ chuẩn bị tham gia một talkshow từ thiện, chương trình Festival biển Nha Trang và chuyến lưu diễn lần đầu tiên tại Nga cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trong tuần đầu tháng 6.

Sau khi kết thúc đêm diễn, Hương Tràm và Hoàng Quyên vui vẻ trò chuyện cùng nhau. 2 nữ ca sĩ trẻ thân thiết như chị em.

T.N (ảnh: Hải Bá)