Rộ tin sao "Trở về Trái đất" Will Smith chuẩn bị ly hôn vợ

03/09/2013 09:22 Quang Dũng (Theo Hollywood Life)
(GDVN) -  Rộ lên tin đồn cặp đôi nổi tiếng Hollywood – Will Smith và Jada Pinkett Smith chuẩn bị ly hôn sau khi họ tìm cách bán tháo 2 dinh thự, 1 dinh thự ở California, 1 dinh thự ở Hawaii.
Cặp đôi nổi tiếng Hollywood – Will Smith và Jada Pinkett Smith

Gần đây, Will và Jada đã rao bán dinh thự 25.000 m2 tại quận Calabasas, California với giá 42 triệu USD. Đó là dinh thự cao cấp bậc nhất, nằm trong khu vực dành cho giới thượng lưu và là căn biệt thự mà cặp đôi này đã từng khao khát, mơ ước có được. Dinh thự được thiết kế bởi một kỹ sư nổi tiếng và được tiến hành xây dựng trong suốt 7 năm. Nhưng mới ở được 2 năm, họ đã có ý định rao bán nó. Tại sao vậy?

Không những thế, vừa mới đây, Will và Jadan lại tiếp tục bán khu nhà nghỉ dưỡng của họ tại Hawaii. Nhiều người đang tò mò, liệu 2 căn biệt thự còn lại ở Pennsylvania và Los Angeles có tiếp tục bị rao bán nữa hay không?

Toàn cảnh căn biệt thự 42 triệu USD của Will và Jada tại Calabasas, California

Một lời giải thích đơn giản cho sự việc trên có thể là do gia đình tỷ phú Hollywood này không muốn sử dụng hai dinh thự này nữa. Nhưng suy nghĩ sâu xa hơn, Will và Jada đang bán tháo các tài sản để thực hiện việc ly hôn dễ dàng hơn, nhất là khi vào năm ngoái cặp đôi này đã có những vấn đề rạn nứt trong mối quan hệ.

Will Smith và Jada Pinkett Smith sẽ bác bỏ tin đồn ly hôn?

Đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên Will và Jada bị nghi ngờ với tin đồn ly hôn. Vào  tháng 12 năm 2011, một tòa báo uy tín của Mỹ cũng đã đưa tin rằng, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này đã chính thức chấm dứt. Nhưng họ đã khăng khăng bác bỏ. Jada còn thẳng thắn bày tỏ trên facebook của mình: “Chúng tôi không ly hôn. Việc hai chúng tôi tự do làm những gì mình thích là do chúng tôi tin tưởng nhau. Và điều đó không có nghĩa là chúng tôi không còn quan tâm đến nhau nữa”.

Nhưng gần hai tháng sau đó, giới truyền thông phát hiện Jada và Will đang sống ly thân . Một lần nữa Jada lại biện minh: "Thi thoảng, chúng tôi muốn sống riêng để cả hai có những khoảng thời gian cho riêng mình. Những tin đồn báo chí đưa ra hoàn toàn không đúng sự thật” 

Gia đình Will Smith trong lễ trao giải VMAs gần đây

Cặp đôi này không nhất thiết phải bác bỏ bất cứ điều gì vào lúc này , nhưng có lẽ, họ cần phải giải thích lý do tại sao họ bán 2 dinh thự - đặc biệt đó là dinh thự mà họ đã từng mơ ước có được.

Quang Dũng (Theo Hollywood Life)