Sao Hoa Hàn kết đôi trên màn ảnh (2)

06/11/2011 07:18 H.H
(GDVN) - Tiếp tục điểm lại sự kết đôi của diễn viên hai xứ Trung - Hàn trên màn ảnh gây được tiếng vang trong thời gian qua.
6. Tình yêu trong sáng: Jang Na Ra và Dư Văn Lạc
Hảo Vận (Jang Na Ra đóng) là cô gái Hàn Quốc nhưng sống ở Thượng Hải với gia đình. Hảo Vận có ước mơ trở thành một nghệ sĩ piano nổi tiếng và muốn chuyển ra sống tự lập. Tuy nhiên cô bị công ty môi giới nhà đất lừa lấy hết tiền đặt cọc thuê nhà.
Không còn tiền thuê nhà và cũng không dám nói với bố mẹ về vụ việc đã xảy ra, Hảo Vận chấp nhận trở thành người trông con cho Vương Chí Hạo (Dư Văn Lạc đóng).
 Cũng từ đây, hai người dần nảy sinh tình cảm...
Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình thương, tình yêu hết sức giản dị và chân thành.
7. Túy Đả Kim Chi: Chae Rim và Trương Gia Huy
Ban đầu, công chúa Thăng Bình (Chae Rim) và Quách Ái (Trương Gia Huy) không mấy ưa gì nhau và đều có người trong mộng của riêng mình.
 Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều vui buồn bên nhau, hai người dần phát hiện tình cảm dành cho đối phương.
 Một cái kết có hậu dành cho đôi "oan gia".
8. Kiếm Vũ: Dương Tử Quỳnh và Jung Woo Sung 
Dương Tử Quỳnh vài vai một sát thủ quyết định rút lui khỏi chốn giang hồ để sống cuộc đời bình dị. Trong khi đó, Jung Woo Sung vào vai một anh chàng đưa thư với những công phu võ thuật phi thường, người phải lòng Dương Tử Quỳnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Từ đó, anh tìm mọi cách để chinh phục trái tim người đẹp và cuối cùng cũng thành công. Hai người đã quyết định tổ chức hôn lễ và từ đây họ đã phát hiện ra nhiều bí mật liên quan tới nhau…
Họ cùng nhau chiến đấu chống lại bọn xấu và hoàn lại tro cốt của vị Đạt ma bí ẩn.
9. Ẩn số tình yêu (Silence): Châu Du Dân và Park Eun Hye
Khi lên 15 tuổi, Thích Vỹ Dịch (Châu Du Dân đóng) bị thương và phải vào viện. Tại đây, anh gặp Triệu Thâm Thâm (Park Eun Hye đóng) - cô gái bị câm sau một tai nạn xe cộ. Vì cùng cảm thấy cô đơn, hai người nhanh chóng trở thành bạn.
Vỹ Dịch không hề biết rằng Thâm Thâm bị câm mà chỉ nghĩ rằng cô không thích nói chuyện. Sau đó không lâu, Vỹ Dịch phải xa cách Thâm Thâm để sang Anh du học.
13 năm sau, Vỹ Dịch giờ đây đã trở thành giám đốc điều hành công ty của cha cậu trong khi Thâm Thâm vẫn bị câm. Họ vô tình gặp lại nhau nhưng không nhận ra nhau.
Vượt qua nhiều trắc trở Vỹ Dịch và Thâm Thâm dần nhận ra nhau nhưng số phận thật trớ trêu khi Vỹ Dịch bị mắc bệnh ung thư và chỉ sống được ba tháng nữa.
10. Mối tình hoa tử đằng: Lâm Tâm Như và Han Jae Suk
Năm 11 tuổi, Triệu Ngạn Tổ (Han Jae Suk) đi du lịch và quen biết cô bé Jojo - Lê Diệc Kiều (Lâm Tâm Như). Sau này lớn lên, hình ảnh Jojo vẫn ngự trị trong lòng Ngạn Tổ và anh quyết tìm lại cô.
Khi gặp lại Jojo, Ngạn Tổ lại nhận nhầm một người con gái khác.
Tình yêu đích thực cuối cùng đã chiến thắng, họ nhận ra nhau và có một cái kết hạnh phúc.
H.H