Sao nữ Hàn bị cáo buộc ném quà của fan Đài Loan

19/06/2011 00:29
(GDVN) - Cộng đồng mạng Đài Loan lan truyền một tin đồn về nữ diễn viên Park Shin Hye rằng cô có thái độ kiêu ngạo, thậm chí ném đi món quà do fan tặng.

(GDVN) - Gần đây cộng đồng mạng Đài Loan lan truyền một tin đồn về nữ diễn viên Park Shin Hye rằng cô đã có thái độ kiêu ngạo với fan, và thậm chí còn ném đi món quà do fan tặng.

alt
Park Shin Hye tại Đài Loan

Năm trước, Park Shin Hye đến Đài Loan để thực hiện hoạt động quảng bá hình ảnh của mình. Và tin đồn cô ném quà tặng của fan đi đã lan truyền ngay sau khi cô rời khỏi nơi đây. Cư dân mạng vốn là fan của Park Shin Hye đã tỏ ra vô cùng thất vọng vì không chỉ có hành động như vậy, cô còn từ chối chụp ảnh với thái độ kiêu ngạo. Một số ít bạn trẻ hâm mộ thì thông cảm rằng có lẽ do cô quá mệt nên không thể lúc nào cũng cười được, tuy nhiên hầu hết các fan đều bị sốc và thất vọng.

Vài ngày trước, Park Shin Hye trở lại Đài Loan để quảng bá cho phim mới - “Chàng quản gia”. Khi được hỏi về tin đồn “ném quà của fan”, cô nhăn mặt và cho biết: “Lúc trước tôi đã có nghe về tin này rồi. Khi đó tôi đã nhận được rất nhiều quà tặng từ fan nên tôi cố gắng đem hết về Hàn Quốc. Tay tôi đầy những món quà. Tôi thậm chí còn đem về tiếp qua bưu kiện vì tôi phải mang quá nhiều”.

Park Shin Hye giải thích: “Có lẽ nhân viên của tôi đã không cẩn thận để sót nên tôi không nhận được một số món quà các bạn gửi. Tôi hy vọng rằng lần sau họ sẽ cẩn thận hơn”. Đồng thời, Park Shin Hye đã gửi lời xin lỗi fan về sự cố này.

Thanh Tuyền