Siêu mẫu Tyra Banks làm giám khảo chung kết Top Model

29/12/2011 20:35 Theo TT&VH
Đây là thông tin chính thức được xác nhận từ phía đại diện của siêu mẫu Tyra Banks và chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011.

Đây là thông tin chính thức được xác nhận từ phía đại diện của siêu mẫu Tyra Banks và chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011. Tyra Banks sẽ ngồi cùng bàn với bộ tứ quyền lực gồm: siêu mẫu Xuân Lan, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia tạo dựng hình ảnh Nam Trung để tìm ra quán quân của của Vietnam’s Next Top Model 2011.

Được biết, ngay sau khi thông tin siêu mẫu Tyra Banks sẽ đến Việt Nam, nhiều khán giả bày tỏ được sự phấn khích trên khắp tất cả các mạng xã hội, diễn đàn trước thông tin này. Tất cả đều đang mong chờ đêm chung kết để được tận mắt chứng kiến sự xuất hiện của cô siêu mẫu lừng danh thế giới.


Hình ảnh mới nhất của Tyra Banks

Các thí sinh cũng không giấu được sự phấn khích khi được chính người sáng lập ra chương trình này trực tiếp đánh giá nhận xét. Vị giám khảo khách mời hết sức đặc biệt này nổi tiếng với những lời nhận xét thẳng thắn và đã luôn nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả các thí sinh tham gia phiên bản gốc America’s Next Top Model suốt 17 mùa qua.


Tyra Banks luôn là giám khảo được thí sinh ngưỡng mộ

Siêu mẫu quốc tế Tyra Banks sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 7/1 để tham gia vào đêm chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2011 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM, được truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 8/1/2012 trên kênh VTV3.


Thành phần ban giam khảo Top Model đêm chung kết

Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, siêu mẫu Tyra Banks sẽ lưu trú tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Tyra Banks cũng bày tỏ mong muốn được tham quan một số cảnh đẹp ở Việt Nam.

Sau đêm chung kết, cô sẽ ra Hà Nội để tham quan những thắng cảnh đẹp phía Bắc của Việt Nam. Đặc biệt, cô cũng bày tỏ mong muốn được tham quan vịnh Hạ Long, một trong kì quan mới của thế giới.

Theo TT&VH