Suốt 2 tháng Lê Hoàng không nhớ nổi tên MC Thanh Ngọc

24/11/2011 11:50
MC Cặp đôi hoàn hảo Thanh Ngọc buồn vì làm việc chung với Lê Hoàng mà vẫn bị Đạo diễn này gọi sai tên.
- Sau khi kết hôn, Thanh Ngọc có gặp khó khăn khi tiếp tục hoạt động nghệ thuật?

Rất may cho Ngọc là chồng cũng như gia đình chồng luôn ủng hộ và tạo điều kiện để Ngọc tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình nên công việc của Ngọc khi có gia đình vẫn không bị ảnh hưởng gì hết. Nhưng bản thân mình cũng nên biết cân bằng một chút như vậy sẽ hay hơn.

- Vừa là ca sĩ, diễn viên, MC, chuyện phải tiếp xúc nhiều với nam giới là điều không thể nào tránh khỏi. Vậy ông xã của chị có ghen?

Nói về ghen thì Ngọc mới chính là chúa ghen nè. Lâu lâu cũng phải cho ông xã ghen một chút thì mới bình đẳng chứ (cười). Ngọc chỉ nói vậy thôi chứ ai tiếp xúc với Ngọc nhiều đều biết tính Ngọc không hề thích lăng nhăng đâu.
MC Thanh Ngọc buồn vì làm việc chung tới gần 2 tháng mà Đạo diễn Lê Hoàng không nhớ nổi tên cô, gọi cô là Khánh Ngọc.
- Nếu có một vai diễn yêu cầu chị phải đóng cảnh tình cảm như... hôn bạn diễn thì chị nghĩ sao?

Ngọc đã tham gia khá nhiều phim và cũng có những phân đoạn có cảnh hôn. Nhưng Ngọc không quen và rất ngại, có lần Ngọc đã chia sẻ nỗi niềm này với đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo. Anh đã cười rồi chọc quê nhưng sau đấy chính anh đã chỉ Ngọc kỹ thuật hôn bằng cách dùng hai bàn tay nâng mặt bạn diễn, đặt hai ngón cái vào giữa môi người đó và áp môi mình vào chính hai ngón tay thế là Ngọc vẫn có một cảnh hôn và chỉ như vậy thì Ngọc mới đóng được thôi. Có lẽ đó cũng là hạn chế đối với một diễn viên.

- Làm MC đã khá lâu nhưng chị chưa thể hiện tốt trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo, chị muốn nói gì về điều này?

Đây là chương trình khá mới được trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia, ngoài những nghệ sĩ gồm nhiều thành phần như là đàn em, đồng trang lứa, còn có các anh chị lớn, những bậc tiền bối. Mình đứng ở vị trí MC đặt câu hỏi cho mọi người nên cũng có những hạn chế và khớp là điều không thể tránh khỏi.

- Thanh Ngọc thấy thế nào khi dẫn chương trình chung với Phan Anh?

Khó khăn lớn nhất có lẽ là việc khác vùng miền nên Ngọc và Phan Anh có những nhận định cũng như cách dẫn dắt khác nhau. Có lẽ vậy mà hai anh em chưa ăn ý lắm nên hiệu quả chưa được như mong muốn. Cả hai đang cố gắng từng ngày để công việc có hiệu quả hơn.

- Chị đã đọc qua các bài báo nói về sự "kém duyên" của mình trên sân khấu. Chị nghĩ thế nào về những lời nhận định ấy?

Ngọc có đọc chứ. Sau mỗi chương trình Ngọc đều thăm dò ý kiến từ báo chí, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cả fan của mình nữa để có thể rút kinh nghiệm và điều chỉnh cho phù hợp hơn với chương trình.Thật ra mỗi người là một cá thể, có nhận định và nhân sinh quan khác nhau nên có nhiều ý kiến khác nhau cũng là điều đương nhiên. Ai mà không thích được khen, nhưng Ngọc cũng muốn nghe những ý kiến chân thành để hoàn thiện mình hơn.Thiết nghĩ ở trong bất cứ trường hợp nào những lời khích lệ động viên thật đáng quý và đáng trân trọng biết bao. Đừng quá chú ý và mãi chỉ trích một chấm đen nhỏ trên tờ giấy trắng.

- Ngọc có sợ bị mất fan vì những tin tức như vậy?

Nếu đã thật sự yêu mến nhau và dành cho nhau sự tôn trọng, các bạn ấy sẽ luôn bên cạnh Ngọc, nâng đỡ tinh thần Ngọc nếu có những việc ngoài ý muốn.Và may mắn là Ngọc đã có những người bạn như thế. Nhân đây Ngọc cũng muốn gửi lời cám ơn các bạn đã yêu mến Ngọc trong suốt thời gian vừa qua.
"Ngọc không nói sai, chỉ là không cùng đối tượng nói đến với anh Hoàng".
- Vừa qua trong đêm liveshow thứ 6 của Cặp đôi hoàn hảo, hầu hết khán giả khá ngạc nhiên khi chị giới thiệu sai về dòng nhạc acoustic và bị giám khảo Lê Hoàng bắt bẻ. Chị giải thích sao về điều này?

Ngọc không nói sai, chỉ là không cùng đối tượng nói đến với anh Hoàng. Ngọc đã nói về khía cạnh khán giả, những người đang lắng nghe và thưởng thức âm nhạc.Thể loại nhạc Acoustic hiện nay đang được nhiều người yêu mến vì sự mộc mạc và giản dị. Lối biểu diễn gần gũi, không màu mè của nghệ sĩ giúp khoảng cách giữa họ và khán giả trở nên gần hơn. Chỉ cần một cây guitar, một giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm cũng đã chạm đến được trái tim của người đối diện.

Còn anh Hoàng lại nói về khía cạnh những nghệ sĩ biểu diễn thể loại nhạc này. Một thể loại khó vì không có sự hỗ trợ nhiều về mặt âm thanh cũng như nhiều nhạc cụ đòi hỏi người thể hiện phải có một giọng hát thật sự hay, khỏe và đầy nội lực. Nói đến điều này Ngọc lại nghĩ rằng đã là ca sĩ thì phải hát hay chứ nên thể loại này đối với một ca sĩ chuyên nghiệp cũng không đến nỗi khó như anh Hoàng đã nói. Ngọc cũng thấy hơi buồn vì đã làm việc với nhau gần 2 tháng mà anh Hoàng cũng không nhớ nỗi tên của MC. Anh gọi mình là Khánh Ngọc thay vì là Thanh Ngọc.

- Khi chị phỏng vấn Phạm Văn Mách về chuyện không đoạt được huy chương vàng thế giới, nhiều khán giả cho rằng điều đấy không nên nói khi cuộc thi đang diễn ra vì sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng của anh, trước đó anh Mách đã có một tuần bị dư luận "ném đá" rồi. Ý kiến của chị về việc này?

Bạn có thể gọi điện thoại hỏi anh Mách về vấn đề này vì buổi sáng chạy chương trình, anh Mách thổ lộ ý muốn nhờ Ngọc hỏi anh Mách câu hỏi đấy để anh có dịp gửi lời phân trần của mình tới khán giả. Ngọc không phải là người vô cảm mà không biết rằng anh Mách đang buồn.

Theo IOne