Thái Châu hát rock ở The Voice khiến Mr Đàm bị ngấm vào tim

09/09/2013 10:59 T.L
(GDVN) - Hai chàng trai đội Quốc Trung đã có phần mở màn Vòng đo ván tập 3.

Chàng rocker Nông Tiến Bắc lựa chọn thể hiện một ca khúc Rock nước ngoài trong khi Thái Châu lại chọn mang một ca khúc do chính mình sáng tác lên sâu khấu Giọng hát Việt. Dù là cặp đầu tiên trình diễn trong tập cuối vòng Đo ván nhưng 2 giọng ca đội Quốc Trung khá tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

Nông Tiến Bắc thể hiện ca khúc 'The Reason'
Thái Châu thể hiện ca khúc 'Nhắm mắt'

HLV Hồng Nhung dành nhiều ưu ái cho Tiến Bắc khi đánh giá: ‘Thái Châu em thể hiện một ca khúc do chính mình, nên giống như "đo ni đóng giầy".  Tiến Bắc chị rất thích phần trình diễn của em. Hai bạn rất ngang tài ngang sức nhưng nếu cán cân có chút nghiêng thì chị nghiêng về Tiến Bắc’.

Trong khi đó HLV Đàm Vĩnh Hưng lại nghiêng về Thái Châu: ‘Thái Châu, từ lâu lắm rồi anh chưa nghe một ca khúc rock ngấm vào tim anh nhanh tới thế. Nếu em không ngại, anh muốn thu âm với em ca khúc này.  Nếu được chọn để đi tiếp, tôi chọn Thái Châu’.

Riêng HLV Quốc Trung cho biết: ‘Tôi chọn 2 em có cùng chất rock, tôi muốn hai em truyền thông điệp tới khán giả về rock. Cả 2 em đều thể hiện không tốt như lúc tập’. Và cuối cùng, người được đi tiếp là Thái Châu.

T.L