"Thảm họa" Vietnam Idol Quân Kun bị "bà Tưng" kiện ra CA

27/12/2013 11:49 Đỗ Tuyết
(GDVN) - "Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh và "thảm họa" Vietnam Idol Quân Kun (tên thật Nguyễn Hoàng Mỹ) vừa mới 'tố' nhau trên trang cá nhân. Thậm chí, 2 người nổi tiếng tai tiếng này dọa sẽ đưa nhau ra tòa.
"Thảm họa" Quân Kun và "Bà Tưng"

Sau cuộc đại tu nhan sắc, ngày 25/12, trên trang cá nhân của "Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh bất ngờ tố cáo "thảm họa mạng" Quân Kun vay tiền không trả đồng thời kèm cảnh báo về chiêu trò kể khổ của "thảm họa" Vietnam Idol này. 

Theo lời "Bà Tưng" kể, Quân Kun vay quản lí của cô 20 triệu để đi làm tế bào da không chịu trả: "Cảnh báo ai là bạn của Kun thì đừng có tin lời nó kể khổ. Nó đi mượn quản lý tôi 20 triệu, sau đó nó không chịu trả. Nghĩ tội nó, cho nó đi làm tế bào da 5.000 USD".

Không những vậy, theo lời "Bà Tưng", quản lý của cô còn giữ cả bằng chứng là tin nhắn, phiếu nhận tiền đủ để vạch trần chuyện chuyên đi lợi dụng "lòng thương hại của người khác" của Quân Kun.

Chia sẻ trên Ihay.vn, "Bà Tưng" khẳng định, không chủ ý tạo ra scandal để đánh bóng tên tuổi mà chỉ muốn mọi người cảnh giác.

"Bà Tưng" cho biết, cô và quản lý sẽ đưa vụ việc ra công an để xử lý và quyết đi đến cùng.

Đáp trả, Quân Kun cho rằng, "Bà Tưng" đang cố gắng "dìm" mình để trục lợi vì anh không đồng ý vào công ty quản lý của "Bà Tưng". 

Bên cạnh đó, Quân Kun còn "tố" việc "Bà Tưng" đã có con sau cuộc tình vụng trộm.

"Thảm họa" mạng này còn khẳng định, bản thân không muốn dính vào scandal này, hơn nữa, nếu "Bà Tưng" thích làm to chuyện thì hai người có thể ra tòa.

Quân Kun đáp trả lại lời tố cáo của bà Tưng

Ngoài ra, Quân Kun cũng chia sẻ thêm rằng, trước kia, "Bà Tưng" Huyền Anh từng nói là fan trung thành của 'thảm họa' này./.

Đỗ Tuyết