Thanh Hằng quý phái, sang trọng tại Milan Fashion Week

25/09/2012 10:17 Thảo Nguyên (Ảnh Bobby Nguyễn)
(GDVN) - Thanh Hằng vừa được vinh dự bước trên thảm đỏ của Tuần lễ thời trang Milan – Xuân/Hè 2013 và là khách mời VIP tại show diễn đẳng cấp giới thiệu xu hướng mới nhất của thương hiệu lừng danh Salvatore Ferragamo.
Sau chuyến bay dài 15 tiếng từ Việt Nam, trải qua một lần quá cảnh ở Pháp, Thanh Hằng đã có mặt tại Milan – kinh đô thời trang của nước Ý vào trưa ngày 23/9. 

Cùng với những ngôi sao thế giới khác tới tham dự Milan Fashion Week, người đẹp Việt Nam được ưu ái lưu trú tại khách sạn 5 sao Hilton.

Là khách mời danh dự tới tham dự show diễn của Salvatore Ferragamo nằm trong khuôn khổ Milan FW – Xuân/ Hè 2013, Thanh Hằng đã chuẩn bị kỹ lưỡng phong cách, trang phục, phụ kiện trước khi xuất hiện trên thảm đỏ. 

Thanh Hằng chọn mặc chiếc đầm nhung đỏ, cùng phụ kiện là lông choàng, khuyên tai, vòng đeo cổ, clucth, giầy của thương hiệu Salvatore Ferragamo.

Khi vừa bước xuống xe, tất cả các phóng viên, nhiếp ảnh, khán giả đã vây lấy Thanh Hằng để ghi lại hình ảnh của người đẹp Việt Nam. 

Không ít phóng viên từ các tạp chí lớn thế giới tới tham dự đã phỏng vấn Thanh Hằng, chụp hình và xin tên cô.

Thanh Hằng chia sẻ: “Thật sự, trước giờ tới dự show diễn của Salvatore Ferragamo, tôi rất hồi hộp. Tôi cùng ekip của mình đã chuẩn bị rất kỹ từ khi vừa đặt chân đến Milan. Và khi bước xuống xe, tôi cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được tình cảm của các tín đồ thời trang, phóng viên, nhiếp ảnh tại nước bạn cũng như trên toàn thế giới dành cho mình. Nhiều người đã xin chụp hình và hỏi thông tin về tôi, tôi rất tự hào khi nói tôi đến từ Việt Nam.”

Có thể nói, sự kiện Thanh Hằng tham dự Milan Fashion Week lần này đã đưa thời trang Việt Nam đến với thế giới gần hơn.
Cận cảnh nhan sắc rạng ngời của người đẹp tại xứ người.
Thanh Hằng đọ dáng cùng Beau Garrett (diễn viên phim Tron Legacy).
Thanh Hằng tạo dáng cùng trưởng ban biên tập tạp chí thời trang Madame.
Thảo Nguyên (Ảnh Bobby Nguyễn)