Thanh Lam "thương" Quốc Trung đúng ngày lễ tình nhân

01/02/2012 13:26 V.T
(GDVN) - Thanh Lam, Tùng Dương, nhạc sỹ Quốc Trung sẽ tổ chức đêm nhạc “Thương” quyên góp tiền ủng hộ cho trẻ em mắc bệnh ung thư.
Chương trình tổ chức đêm duy nhất tối ngày Valentine 14/2 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Ngoài 3 gương mặt trên, đêm nhạc “Thương” còn có sự góp mặt của nhóm nhạc Phương Bắc, họa sĩ Lê Thiết Cương, Đào Hải Phong.

Thanh Lam khẳng định, dù là một chương trình từ thiện, nhưng trước hết, với chị, đây sẽ là một đêm nhạc đặc sắc, mang tính nghệ thuật cao với những tình khúc hit một thời như Tình nghệ sĩ, Đố tình, Ngậm ngùi, Em và tôi, Yêu, Mây, Mưa, Trái tim không ngủ yên
Thanh Lam: “Tôi làm việc tốt đầu xuân vì tự tâm thấy cần thiết phải giúp đỡ người khác, chứ không nhằm mục đích đánh bóng bản thân". Ảnh: Bá Lục
Theo lời Thanh Lam, “Thương” sẽ là đêm nhạc kết hợp hội họa. Các bức tranh vẽ do các em thiếu nhi mắc bệnh ung thư được trưng bày một cách khéo léo trên lối đi và sân khấu biểu diễn Nhà hát lớn. Cùng với đó, khán giả còn được chiêm ngưỡng, đấu giá tranh  hai họa sỹ nổi tiếng Lê Thiết Cương, Đào Hải Phong.

“Tôi làm việc tốt đầu xuân vì tự tâm thấy cần thiết phải giúp đỡ người khác, chứ không nhằm mục đích đánh bóng bản thân. Nổi tiếng tôi có thừa rồi, đâu cần phải PR gì nữa. Tôi muốn tích phúc cho các con”, Thanh Lam tâm sự với Báo Giáo dục Việt Nam.

Chị cũng cho biết thêm, trong một lần xem phóng sự trên truyền hình thực sự đã rất xúc động trước hình ảnh bà mẹ mừng rỡ cảm ơn các nhà hảo tâm giúp đỡ con bà chữa khỏi ung thư để tiếp tục đến trường cùng bè bạn. “Tôi đã khóc khi nhìn thấy ánh mắt rạng rỡ  hai mẹ con nọ. Và, chính điều đó thúc đẩy tôi cùng ê kíp tổ chức đêm nhạc ý nghĩa “Thương”. Theo tôi, ngày lễ tình nhân không chỉ dành cho các cặp đôi yêu nhau, mà còn là ngày để chúng ta bày tỏ tình yêu thương với tất cả mọi người”.
V.T