Thêm nhiều ảnh cô gái chuyển giới nghi là Lâm Chí Khanh

29/09/2012 16:32 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Sau liveshow bị coi là thảm họa hồi năm 2006, ca sĩ Lâm Chí Khanh dường như 'biến mất' khỏi showbiz Việt. Bất ngờ trong ngày cúng tổ sân khấu 27/9 vừa qua, 1 ca sĩ nữ với cái tên Khanh Chi Lâm xuất hiện bên nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long làm dấy lên dư luận: Khanh Chi Lâm chính là Lâm Chí Khanh chuyển giới.
Hình ảnh quen thuộc của ca sĩ Lâm Chí Khanh và liveshow gây thất vọng năm 2007
Anh sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nhiều nét mềm mại như 1 cô gái.
Hình ảnh ca sĩ Khanh Chi Lâm bên nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long ngày 27/9 vừa qua được coi là Lâm Chí Khanh chuyển giới.
Trước đó đã có nhiều thông tin râm ran rằng Lâm Chí Khanh chuyển giới nhưng do tình trạng sức khỏe chưa ổn định nên chưa thể xuất hiện trước công chúng.
Theo xác nhận của quản lý ca sĩ Lâm Chí Khanh, anh này đã sang Thái Lan làm phẫu thuật và mới trở về Việt Nam khoảng 2 tuần nay và đang cần nghỉ ngơi.
Ca sĩ Long Nhật đã chia sẻ:"Cái ảnh đưa lên mạng hôm qua là lúc đấy Khanh chỉ trang điểm qua loa, chứ còn lúc make up lên rồi, mặc đầm dạ hội điệu đà (như ảnh này - pv) vào trông xinh xắn lắm. Đi vũ trường không ai biết từng là nam giới, nhiều người khen xinh, có người lại bảo “Xinh, nhưng mà sao trông giống ca sĩ Lâm Chí Khanh quá, chắc là em gái”!
Long Nhật cho biết thêm: "Khanh nói với tôi sau khi phục hồi hoàn toàn và chuẩn bị kỹ lưỡng, sẽ tổ chức gặp gỡ các phóng viên báo chí để thông báo, chia sẻ câu chuyện chuyển giới của mình. Tiếp đó sẽ chuẩn bị cho một liveshow lớn, ý tưởng ban đầu là trong show đó sẽ mời một số người đẹp chuyển giới của Thái Lan tham gia. Trong nước cũng sẽ mời một số người mẫu chuyển giới, ví dụ như Thanh Xà, Bạch Xà, hai người mẫu chuyển giới không nổi tiếng lắm nhưng rất đẹp, cũng đã có chồng". 
Long Nhật còn khẳng định: "Không phải Khanh chuyển giới nhằm nổi tiếng, nhằm tạo scandal hay hâm nóng tên tuổi để đi hát. Với Khanh, phẫu thuật xong nếu khỏe mà giọng vẫn hay thì đi hát lại, không thì thôi. Mục đích chính là để trở về với giới tính thực của mình, lấy chồng và mở một cửa hiệu buôn bán, làm ăn".
Cận cảnh gương mặt Lâm Chí Khanh và Khanh Chi Lâm.
Thảo Nguyên (tổng hợp)