Thí sinh 'nặng ký' nhất hối hận khi thi Bước nhảy Hoàn vũ 2014

05/01/2014 08:19 TỬ VĂN
(GDVN) - Trước giờ lên sóng truyền hình trực tiếp đêm mở màn cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, các thí sinh đã có những trải lòng với Báo Giáo dục Việt Nam.
Hoàng Mập

Là thí sinh “nặng kí” nhất cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ (BNHV), danh hài Hoàng Mập đã có những chia sẻ rất thật lòng về phần trình diễn của mình, anh cho biết: “Thật sự lúc này Hoàng Mập rất hồi hộp, run và có cảm giác lâng lâng.

Trước khi tham gia BNHV, Hoàng Mập rất háo hức, nhưng mà khi tập xong chuẩn bị lên thi thấy hối hận. Tại vì để có một bài nhảy chỉ 1 phút thôi, Hoàng và bạn nhảy phải tập rất là nhiều trong suốt 2 tuần, tranh thủ từng ngày từng giờ. 

Hoàng là học trò cá biệt nữa, người thì mập, tập thì dở, nhịp thì không nghe rõ nên tội nghiệp cô giáo, người cũng là bạn nhảy của Hoàng lắm. Cô giáo phải kèm kẹp riêng hoài à, nhưng mà thật sự khi thi BNHV, Hoàng mới cảm nhận được có quá nhiều khán giả yêu mến mình, vô chụp hình chung với mình.”

Ngân Khánh

Tiếp đó, Ngân Khánh cũng cho biết mình cảm thấy tự tin cho phần thi vì đã tập luyện rất kĩ lưỡng: “Mặc dù là mọi người ủng hộ Khánh rất nhiều, từ người nhà đến các bạn khán giả, ai cũng nhắc Khánh phải bình tĩnh, cố gắng và đừng hồi hộp. Nhưng mà đã là thí sinh thì chắc chắn không ai tránh được cảm giác hồi hộp rồi, lúc này Ngân Khánh rất muốn bình tĩnh nhưng sao không được.

Trước đó, Khánh cùng các anh chị đã có một khoảng thời gian tập luyện khá là kĩ lưỡng cho phần mở màn. Cho nên ngoài sự hồi hộp thì Khánh và các thí sinh khác cũng cảm thấy rất tự tin trong phần thi của mình”.

Yến Trang

Trong mùa giải trước, Yến Trang là một thí sinh của BNHV, nhưng lần này cô lại là MC của chương trình, tuy nhiên, Yến Trang vẫn không giấu được sự lo lắng: “Cảm xúc của Trang lúc này rất lẫn lộn, vì mình là một người cũ của BNHV và quay trở lại với sân khấu, nhìn sân khấu Trang rất nhớ, nhưng giờ lại là một MC của chương trình chứ không phải thí sinh nữa.

Lúc này cảm xúc của Yến Trang vẫn nguyên vẹn như cũ, nhưng mà có thêm một cảm xúc khác đó là hơi lo lắng vì mình phải dẫn dắt thế nào cho khán giả hiểu được cảm giác mà các bạn thí sinh khi tham gia BNHV, họ đã cố gắng cũng như dành thời gian tập luyện để cống hiến dù chỉ một vài phút ngắn ngủi trên sân khấu.”

Ốc Thanh vân

Từng gắn bó với BNHV trong vai trò MC, và được đánh giá là đối thủ khá nặng kí của các thí sinh khác khi có lợi thế khi học múa từ nhỏ, nhưng Ốc Thanh Vân vẫn không giấu được cảm giác hồi hộp trước giờ lên sóng, cô chia sẻ:

“Nói thật giờ Vân cũng không biết cảm xúc của mình nó thế nào nữa. Nếu nói là quá hồi hộp trước khi ra sân khấu thì cũng không hẳn bởi vì mình cũng khá quen thuộc với BNHV với vai trò MC các mùa trước.

Bên cạnh đó, Vân cũng từng chinh chiến trên nhiều sân khấu lớn nhỏ rồi, nhưng hiện giờ thì cảm giác lo lắng theo kiểu khác, một cái lo lắng gần như tổng quát từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, và rất là toàn diện.

Cái lo lắng này không chỉ cho chính mình mà còn cho những người xung quanh, những bạn thi chung với mình nữa. Đến giờ phút này, Vân không chỉ mong mình đến đây để giành chiến thắng, mà còn mong các thi sinh khác thi thật tốt tiết mục của mình. Hiện tại, Vân chỉ biết cố gắng hết mình cho tiết mục sắp tới.”

Thuy Thủy

Còn ca sĩ Thu Thủy chỉ mong mau đến giờ diễn: “Lúc trước thì hồi hộp, còn bây giờ Thủy lo lắng nhiều hơn, chắc do cái tính đó đến giờ hay lo xa vậy đó. Nhưng mà Thủy nghĩ hôm nay nên giữ cho mình thật bình tĩnh và thoải mái, vì đây là đêm thi đầu tiên, các đêm sau sẽ còn áp lực nhiều nhiều lắm. Bây giờ Thủy chỉ muốn mau mau vô chương trình, đợi lâu quá làm Thủy hồi hộp lắm.”

Thảo Trang- Phan Thanh Bình

Đêm nay dù là đối thủ của chồng, nhưng người mẫu Thảo Trang quyết tâm không để thua kém chồng mình là cầu thủ Phan Thanh Bình, cô chia sẻ trong hào hứng: “Đến lúc này thì chỉ còn vài phút nữa là chương trình bắt đầu, Thảo Trang cảm thấy rất hồi hộp, nhưng cũng không kém phần hào hứng khi được làm đối thủ của chồng, để coi được “chặt chém” chồng đến mức độ nào.

Dù là vợ chồng nhưng trên sàn đấu thì không còn là vợ chồng nữa, Trang sẽ cố gắng thi hết mình, làm hết sức có thể. Mặc dù biết khả năng của mình không được giỏi cho mấy, nên Thảo Trang hy vọng khán giả sẽ thông cảm cho mình hơn.”

Tô Lâm

Vừa giành ngôi vị Á quân cuộc thi Vũ điệu đam mê, Tô Lâm đã nhận lời mời góp mặt trong tiết mục mở màn của BNHV đêm đầu tiên.

Anh cho biết sẽ cố gắng để trình diễn tốt nhất: “Tuy Lâm không phải là một thí sinh đêm nay, nhưng may mắn được mời diễn mở màn cho một chương trình tầm cỡ như BNHV khiến Lâm cảm thấy rất hạnh phúc. Lâm sẽ cố gắng hết sức để trình diễn tốt nhất phần mở màn của mình. Tuy sẽ xuất hiện trong thời gian rất ngắn, nhưng Lâm và các bạn sẽ cố gắng để hỗ trợ cho các thí sinh có một phần trình diễn ấn tượng và tốt nhất trong đêm nay.”

TỬ VĂN