Thưởng Tết, đại án tham nhũng của Dương Chí Dũng nóng bản tin thời sự

16/01/2014 14:57 Thùy Chi
(GDVN) - Bản tin thời sự bằng nhạc Rap số 5 đề cập đến chuyện thưởng tết và vụ án đại tham nhũng của Dương Chí Dũng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Đầu năm 2014, nhóm Da LAB và ekip của Vietnam+ trở lại trong bản tin thời sự bằng nhạc Rap số 5. Trong lần trở lại này, bản tin vẫn đề cập đến những thông tin nóng thu hút sự chú ý của nhiều người về các vấn đề trong nước và quốc tế. 

Bản tin đề cập đến các vấn đề trong nước như vụ Huyền Như, đại án tham nhũng của Dương Chí Dũng, hay sự việc gây chấn động trên khắp các mặt báo thời gian qua là sự việc em trai ngang nhiên cắt chân chị gái trong bệnh viện. 

Trong bản tin thời sự bằng nhạc Rap lần này còn nhắc đến vấn đề được nhiều người dân quan tâm khi những ngày Tết gần kề đó là chuyện thưởng tết.

Về phần tin quốc tế, bản tin đề cập đến vấn đề Trung Quốc đơn phương cấm đánh cá ở Biển Đông, cuộc biểu tình xảy ra ở Thái Lan...

Chuyện hai rapper người Mỹ lên kế hoạch đến Bình Nhưỡng và cho ra đời những thước phim ca nhạc đầu tiên ở Triều Tiên, chuyện đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam đá bóng giao hữu nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ chiếm phần lớn thời gian trong phần điểm tin. 

Dù không còn xa lạ với khán giả nhưng bản tin thời sự bằng nhạc Rap vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự trông đợi của người hâm mộ. 

Rất nhiều thành viên cho biết, kể từ ngày xuất hiện tin thời sự bằng nhạc Rap, họ đã nắm bắt được tình hình thời sự diễn ra vừa qua mà không cần phải ngồi hàng giờ để theo dõi

Thùy Chi