Thúy Hạnh đoán Trúc Diễm sẽ lọt top 3 Hoa hậu Quốc tế

06/11/2011 13:17 Theo Bưu điện Việt Nam
Thúy Hạnh đánh giá cao Trúc Diễm về vẻ đẹp hình thể, kinh nghiệm và cả những gì cô đã thể hiện tại Trung Quốc những ngày qua.

Sau hơn nửa tháng có mặt tại Thành Đô, đại diện việt Nam cùng các thí sinh là đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đang háo hức chuẩn bị tinh thần bước vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011 (Miss International).

Từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Thời trang tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007, Trúc Diễm được đánh giá cao trong những nhan sắc Việt "chinh chiến" trên đấu trường quốc tế. Xinh đẹp, thông minh và giao tiếp tốt, Trúc Diễm đang là niềm hi vọng của người hâm mộ nhan sắc Việt cho một thành tích cao tại một cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín trong hệ thống giải Grand Slam như Miss International này.

Thúy Hạnh đoán Trúc Diễm sẽ lọt top 3 Hoa hậu Quốc tế

Người mẫu Thúy Hạnh

Trước thềm đêm chung kết, cựu người mẫu Thúy Hạnh - từng là một thí sinh và là giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, đồng thời cũng là giám đốc chuyên môn của công ty Elite Việt Nam - đơn vị đề cử Trúc Diễm tham dự cuộc thi này - đã có những nhận định và dự đoán về khả năng làm nên chuyện của đại diện Việt Nam trong lần tham dự này.

- Quan sát các thí sinh Hoa hậu Quốc tế năm nay, chị nhận xét gì về mặt bằng chung của các thí sinh? Những ứng viên sáng giá nào là đối thủ của Trúc Diễm tại đêm chung kết?

Mặt bằng chung các thí sinh năm nay khá đồng đều, mỗi người một vẻ đẹp riêng và khá rạng rỡ. Nhưng nhìn chung, hai khu vực châu Mỹ Latin và châu Á có chất lượng thí sinh tốt và nổi bật hơn cả. Dường như cuộc thi năm nay là cuộc chiến tay đôi giữa các đại diện hai khu vực này.

Tôi đánh giá cao các thí sinh đại diện các quốc gia Venezuela, Colombia, Panama và Ecuardor của khu vực châu Mỹ Latin, về đại diện châu Á thì Philippines và Indonesia. Tôi nghĩ đây là những ứng viên sáng giá, là những đối thủ nặng ký của Trúc Diễm.

Thúy Hạnh đoán Trúc Diễm sẽ lọt top 3 Hoa hậu Quốc tế

Đại diện Venezuela là một trong những đối thủ nặng ký của Trúc Diễm tại đêm chung kết

- Là người có kinh nghiệm trong việc đưa thí sinh tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế lại từng là thành viên ban giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn thế giới, chị đánh giá thế nào về cơ hội tỏa sáng của Trúc Diễm trong đêm chung kết sắp tới?

Đến thời điểm hiện tại, Trúc Diễm đã đủ độ chín cả về sắc đẹp và tri thức. Trúc Diễm đã biết cách làm mình nổi bật và tỏa sáng trong một rừng hoa đầy hương sắc, đó là lí do chúng tôi lựa chọn Trúc Diễm tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế năm nay. Thật sự là trong suốt thời gian từ khi cuộc thi diễn ra cho đến nay, Trúc Diễm đã luôn biết cách thể hiện mình, làm mình nổi bật giữa các thí sinh. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ thế này, Trúc Diễm sẽ tiếp tục tỏa sáng tại đêm chung kết.

- Theo dõi và cập nhật từng hoạt động của Trúc Diễm, chị nghĩ đại diện Việt Nam có thể lọt vào Top bao nhiêu cuộc thi?

Tôi rất hi vọng Trúc Diễm sẽ có cơ hội vào sâu các vòng trong và đạt giải cao, nhưng nếu vì một lí do nào đó mà Trúc Diễm không đạt giải thưởng thì tôi cũng rất hài lòng với những gì Diễm đã thể hiện tại cuộc thi. Với những thế mạnh về hình thể cùng kinh nghiệm thi hoa hậu và những gì Trúc Diễm đã thể hiện những ngày qua tại Trung Quốc, tôi nghĩ Trúc Diễm sẽ có nhiều khả năng có mặt ở Top 3.

Thúy Hạnh đoán Trúc Diễm sẽ lọt top 3 Hoa hậu Quốc tế

Trúc Diễm với gương mặt sáng, nụ cười cuốn hút và luôn biết cách làm mình nổi bật sẽ có nhiều cơ hội có mặt tại Top 3 Miss International 2011

- Những ngày qua, Trúc Diễm được nhiều chuyên gia quốc tế và báo chí Trung Quốc săn đón và đánh giá cao, thậm chí từng được một diễn đàn chuyên theo dõi các cuộc thi sắc đẹp đánh giá cao cho ngôi vị "Hoa hậu Quốc tế" năm nay, một điều hiếm có ở các thí sinh Việt Nam. Theo chị, lý do gì mà Trúc Diễm nhận được nhiều đánh giá ưu ái như thế?

Trúc Diễm luôn biết cách biến hoá bản thân trong mỗi lần xuất hiện, điều này cũng gây hứng thú cho giới báo chí mỗi khi nhìn thấy cô. Bên cạnh đó Trúc Diễm có một nụ cười tỏa nắng, giúp người đối diện luôn thấy vui khi thấy cô ấy cười.

Trúc Diễm cũng có vốn tiếng Anh rất tốt, đây cũng là lợi thế để cô tự tin giao tiếp cũng như trả lời phỏng vấn báo đài trong thời gian tham dự. Trước đó, khi làm công tác tư tưởng, tôi cũng khuyên Trúc Diễm nên xông xáo trong mọi hoạt động, nên thể hiện mình trong mọi lúc, như vậy cũng giúp hình ảnh của Trúc Diễm được nổi bật hơn.

Thúy Hạnh đoán Trúc Diễm sẽ lọt top 3 Hoa hậu Quốc tế

Trúc Diễm luôn xuất hiện rạng rỡ và cuốn hút

- Chị có góp ý gì cho Trúc Diễm trước đêm chung kết không?

Rút kinh nghiệm trong lần thi trước, tôi có khuyên Trúc Diễm trong đêm chung kết không cần trang điểm đậm, bản thân Trúc Diễm có những nét đã đẹp rồi, chỉ cần trang điểm đủ để tôn thêm những nét đẹp vốn có thôi. Trúc Diễm cũng không hợp bới tóc cao vì khuôn mặt Trúc Diễm khi bới tóc cũng sẽ bị nhỏ. Và điều cuối tôi muốn góp ý với Trúc Diễm là luôn trình diễn tự tin với nụ cười toả nắng của mình.

- Năm nay, công ty Elite Việt Nam có cử người sang Trung Quốc để cổ vũ tinh thần cho Trúc Diễm không?

Tôi và NTK Vincent Đoàn – người thiết kế những bộ trang phục cho Trúc Diễm tham dự các phần thi tại Miss International 2011 sẽ sang Trung Quốc để cổ vũ cho Trúc Diễm trong đêm chung kết.

Thúy Hạnh đoán Trúc Diễm sẽ lọt top 3 Hoa hậu Quốc tế

Trúc Diễm nổi bật giữa các thí sinh khác

Thúy Hạnh đoán Trúc Diễm sẽ lọt top 3 Hoa hậu Quốc tế
Thúy Hạnh đoán Trúc Diễm sẽ lọt top 3 Hoa hậu Quốc tế

Việc chọn trang phục dự thi thích hợp đã giúp Trúc Diễm tôn lên nét đẹp hình thể

Theo Bưu điện Việt Nam