Tiết lộ của Thủy Top: Từng yêu doanh nhân khi mới 15 tuổi

18/07/2011 02:40
Đối với tôi, anh không chỉ là một người yêu, anh còn là một người anh lớn. Anh dạy tôi rất nhiều điều, từ những chuyện "thế nào là thị trường chứng khoán"...

Đang là một cái tên khá nóng tại showbiz Việt, bỗng dưng Thủy Top tạm ngừng mọi hoạt động nghệ thuật để qua Mỹ du học. Nhiều người nuối tiếc cho quyết định của cô nhưng Thủy Top chia sẻ, cô không quan trọng danh tiếng mà đối với cô việc trau dồi kiến thức mới quan trọng hơn cả.

Thích mọi người gọi mình là Thủy Top!

- Chào Thủy, vì sao cách đây 2 năm khi tên tuổi của Thủy đang rất "nóng" tại showbiz Việt Thủy lại quyết định sang Mỹ du học?


Đối với tôi thật sự mà nói, danh tiếng chỉ có thể là sự nhất thời, còn việc trau dồi kiến thức mới thật sự cần thiết. Xin nói thật, tôi không quan trong danh lợi, nếu tôi là kẻ hám danh thì cách đây vài năm tôi đã tìm cách thâm nhập vào thị trường showbiz Việt từ lâu rồi.


- Trau dồi kiến thức cũng tốt nhưng tại sao bạn không theo học tại Việt Nam mà phải qua tận Mỹ để học?

Tôi cũng đâu có muốn phải học xa nhà đến mức như vậy, nhưng phải chịu thôi vì ngành nghề mà tôi theo học tại Mỹ mới được đào tạo một cách chính thức. Hiện ở Việt Nam cũng có nhưng không có trường riêng cho ngành này. Thời gian đầu tiên, khi phải xa nhà một mình tôi cùng cảm thấy buồn và cô đơn lắm, nhưng sau một thời gian tôi lại thấy tốt vì nó giúp cho tôi trưởng thành lên rất nhiều. Bên cạnh đó, thú thực tôi là một con bé cứng đầu lắm nên ít điều có thể làm khó tôi được (cười).

- Vậy tại trường học ở Mỹ mà bạn đang theo học, có bạn học sinh nào biết rằng bạn là một hotgirl của showbiz Việt chứ?

May mắn là không có (cười)! Khi qua bên này học tôi cũng giống với hàng ngàn sinh viên khác, không có gì khác biệt cả. Mà có khi họ còn không có cái định nghĩa hotgirl trong đầu ấy chứ, tôi nghĩ chắc từ hotgirl chỉ có ở Việt Nam mới dùng thôi thì phải (cười lớn).

- Còn quan niệm của bạn với cụm từ này?

Thật ra cách gọi cá nhân theo một danh từ nào đó của xã hội hoàn toàn chỉ là cách phiến diện nhìn nhận về một cá nhân. Từ xưa tới nay tôi đã không quan tâm tới việc bị gọi hay được gọi là gì. Đối với tôi, quan trọng hãy sống thật tốt, là một người có ước mơ, dám ước mơ, dám thực hiện, sống cho hoài bão. Vậy thì có được hay bị gọi là gì cũng không ảnh hưởng tới cá nhân mình. Cũng như việc mọi người thích gọi là Thủy Top cũng được hay gọi là Huỳnh Minh Thủy cũng không sao. Và tại sao lại không thích người ta gọi mình là Thủy Top chứ?

- Còn 2 năm nữa là bạn sẽ kết thúc khóa học tại Mỹ, khi trở về Việt Nam nếu còn cơ hội trở lại với showbiz Việt, bạn có sẵn sàng?

Tương lai không nói trước được điều gì cả nên tôi không biết trả lời câu hỏi này thế nào. Tuy nhiên nếu thật sự có duyên, tôi sẽ tiếp tục hoạt động tại showbiz Việt, còn nếu duyên đã hết thì tôi cũng không ép mình làm gì cả.

 

Sẽ "ngã gục" trước một người đàn ông thông minh, có bản lĩnh


- Hai năm du học bên Mỹ, xin hỏi thật đã khi nào Thủy say nắng một anh chàng ngoại quốc?

Say nắng! Ý anh hỏi là tôi có cảm tình với anh chàng ngoại quốc nào không chứ gì? Ồ tôi lại nghĩ là người ta say nắng tôi thì nhiều chứ tôi lại chẳng say nắng ai cả (cười lớn). Nói đùa vậy thôi, trong thời gian ở bên này, tôi chỉ dành thời gian cho việc học tập chứ không nghĩ đến chuyện yêu đương. Ngoài ra, nếu có tôi cũng không có ý định yêu một chàng trai ngoại quốc.

- Vậy một người đàn ông thế này mới khiến Thủy "ngã gục"?


Tôi tuy là con gái nhưng lại khá nam tính và đam mê công việc. Nếu những cô gái khác thích cuộc sống yên ổn, thích được người khác bảo bọc thì tôi lại rất ngang ngạnh và tự lập. Tôi tự quyết  định mọi chuyện trong công việc của mình, không phải nhờ vả hay dựa dẫm vào ai cả. Nếu có ai đó muốn cưa đổ tôi bằng những món quà giá trị thì đó mới thật sai lầm vì tôi quan niệm rằng “không ai cho không ai một thứ gì”. Và tôi thì lại không thích xem tình cảm của mình như một vật để mang đi mặc cả hay trao đổi. Tôi sẽ cực kỳ xúc động khi nhận từ tay người yêu mình tấm thiệp do chính tay anh làm, nhưng tôi sẽ chẳng mảy may cảm xúc trước món quà giá trị của một ai đó dù cho đó là thứ tôi rất thích.

Thật ra là con gái tôi cũng muốn tìm cho mình một điểm tựa trong tình cảm, nhưng có lẽ do tính tôi ngang ngạnh quá mà khó tìm được người có thể khiến tôi khuất phục. Do đó mà người đàn ông để tôi có thể yêu được chắc chắn phải là một người thông minh, có bản lĩnh và phải làm cho tôi khâm phục về một mặt nào đó.


- Đến thời điểm này, Thủy đã từng gặp người đàn ông nào như vậy chưa?


Để đạt được tất cả những gì tôi chia sẻ bên trên thì chưa nhưng có một người mà đến tận bây giờ tôi vẫn không thể nào quên. Hồi tôi 15 tuổi, tôi rất béo và xấu xí, còn anh ấy là một doanh nhân, hơn tôi đến những 15 tuổi. Ngày đó, anh ấy đã cưa đổ tôi bằng những bức thư mật, một cách "tán tỉnh" rất đặc biệt khiến tôi rất thích thú. Thật sự mà nói lúc đó, trong mắt bạn bè tôi thật sự là một đứa may mắn vì có một tình yêu đẹp.

Bạn bè cùng lứa với tôi ở tầm tuổi ấy cũng thường có tình cảm với nhau, nhưng rồi tình cảm ấy cũng nhanh đến rồi nhanh đi, có thể là 2 hay 3 tuần mà cũng có để được một tháng. Còn tôi và anh đã yêu nhau suốt gần 4 năm trời. Đối với tôi, anh không chỉ là một người yêu, anh còn là một người anh lớn. Anh dạy tôi rất nhiều điều, từ những chuyện như "thế nào là thị trường chứng khoán" đến cách uống rượu vang... Từ anh tôi đã học được rất nhiều để áp dụng vào cuộc sống của mình.

- Một tình yêu đẹp như thế tại sao phải dừng lại?

Đến giờ phút này, tôi nghĩ tình cảm dành cho nhau trong tôi và cả anh nữa vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên suốt một thời gian dài quen nhau, cũng đã xảy ra nhiều chuyện mà tôi không muốn kể ra cho mọi người cùng nghe. Và vì tất cả những điều đó chúng tôi đã quyết định không thể đến với nhau được nữa dù cả hai vẫn còn rất yêu nhau.

- Xin cảm ơn Thủy và chúc bạn luôn thành công, hạnh phúc.

Theo VnMedia