Tiết lộ mới: Đình Phong tặng tranh, Bá Chi "không cảm xúc"

29/06/2011 05:52
(GDVN) - Báo chí Hồng Kông lại vừa đưa tin, việc Trương Bá Chi thông báo với Tạ Đình Phong mình đang mang thai lần 3 khiến nam diễn viên cảm thấy rất khó xử.

(GDVN) - Báo chí Hồng Kông lại vừa đưa tin, việc Trương Bá Chi thông báo với Tạ Đình Phong mình đang mang thai lần 3 khiến nam diễn viên cảm thấy rất khó xử, không biết sẽ phải tiếp tục chuyện này như thế nào.

{iarelatednews articleid='5909,5730,5715,5657,5660,5597,5609,5573,4593,4506,3644'}

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Nhiều người hy vọng đây sẽ là một tin vui cho cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng nổi tiếng.

Ngày hôm qua, có một người tên Johnny đã cung cấp thông tin rằng Tạ Đình Phong đã đặt anh ta vẽ một bức chân dung Trương Bá Chi để tặng cô ấy trong dịp sinh nhật tháng 5 năm nay. Johnny cho biết bản thân không gặp Phong Chi, tất cả chỉ thông qua trung gian.

Bức tranh
Bức tranh Đình Phong đặt vẽ tặng Bá Chi nhân dịp sinh nhật

Người này kể: "Ngày 18/5, tôi gửi email trong nhân vật trung gian đó, sau đó anh ta gửi cho tôi một tờ chi phiếu, nhân đó, tôi cũng hỏi Bá Chi đã nhận được bức chân dung đó hay chưa. Tôi nghe trợ lý nói, Bá Chi sau khi nhận được nó không nói, cũng không biểu lộ cảm xúc gì”. Điều này chứng tỏ Tạ Đình Phong không hoàn toàn tệ bạc như những gì Bá Chi tố cáo, nó đã phần nào xoa dịu những điều tiếng, giúp Tạ Đình Phong củng cố hình ảnh người chồng, người cha tốt trong mắt dư luận.

Trương Bá Chi sáng ngày 28/6 đã cùng người quản lý Emily và em trai Trương Hào Long xuất hiện ở sân bay Hồng Kông. Cô được gần 30 nhân viên an ninh bảo vệ để tránh sự làm phiền của báo chí, tuy vậy các phóng viên vẫn chụp được hình ảnh bụng của Trương Bá Chi và hình ảnh này cho thấy có vẻ như tin tức mà tờ Đông phương nhật báo nói rằng cô có bầu cách đây ít lâu là chính xác.

Hình ảnh bụng dưới của Trương Bá Chi bị phóng viên chộp được
Hình ảnh bụng dưới của Trương Bá Chi bị phóng viên chộp được
Gần 30 nhân viên an ninh đã được huy động để hộ tống nữ diễn viên
Gần 30 nhân viên an ninh đã được huy động để hộ tống nữ diễn viên


Báo chí cũng cho rằng, gần đây việc Bá Chi mang thai đứa con thứ ba đã khiến Tạ Đình Phong “mềm lòng”, vì thế trong buổi họp báo giới thiệu phim Khách sạn thần tài sáng ngày 26/6, Tạ Đình Phong đã nói: “Tôi không biết phải tiếp tục chuyện này như thế nào” (lý do để còn phải tiếp tục hôn nhân chính là việc Bá Chi mang thai). Trong suốt bài phát biểu, anh không hề đề cập đến hai từ “ly hôn”, thậm chí anh còn không ngại ngần thừa nhận mình vẫn còn rất yêu và rất nhớ cô ấy.
 
Những ngày gần đây, Tạ Đình Phong chịu nhiều áp lực từ phía dư luận khi Bá Chi công khai lên tiếng tố cáo. Theo nguồn tin từ phía người thân Tạ Đình Phong, anh rất mệt mỏi và buồn bã, anh chỉ giam mình trong phòng, rất hiếm khi thấy nụ cười trên khuôn mặt của anh.

H.H