Tiết lộ nữ diễn viên Hồng Kông 'sa ngã' từ năm 15 tuổi!

30/05/2012 11:34 Long Hy
(GDVN) - Báo chí Hồng Kông mới đây đã cho đăng tải hàng loạt những bức hình thân mật của nữ diễn viên 23 tuổi Liên Thi Nha với bạn trai K-Chek.

Liên Thi Nha, diễn viên phim “Lan Quế Phường”, từ nhỏ đã được theo học ở những trường đẳng cấp quốc tế, vì vậy mà nữ diễn viên trẻ này cũng có tư tưởng khá thoáng, yêu sớm, biết đến những hộp đêm khi chưa đến tuổi thành niên.

Liên Thi Nha và bạn trai K-Chek.

Năm 16 tuổi, Lưu Thi Nha quen cậu bạn K-Chek tại một hộp đêm và hai người từng chụp không ít những bức hình phóng túng, lả lơi. Thế nhưng mối quan hệ của họ cũng chỉ kéo dài được một năm và để lại không ít những bức hình chụp bán khỏa thân của cả hai trước khi Liên Thi Nha bước vào làng giải trí và nổi tiếng.

Ngoài Liên Thi Nha thì trong showbiz Hồng Kông còn phát lộ những bức hình nóng bỏng giữa anh chàng K-Chek với người mẫu Lôi Vĩnh Đình (Rainah), vợ của nam ca sĩ Lục Vĩnh (nhóm nhạc System Map).

Người mẫu Rainah và K-Chek.

Trả lời phóng viên về sự việc này, K-Chek thừa nhận bản thân có quan hệ tình ái với Liên Thi Nha, còn với Rainah thì chỉ là quan hệ bạn bè mà thôi. Nam ca sĩ Lục Vĩnh cũng khẳng định anh hoàn toàn tin tưởng vợ anh Rainah.

Coi Trần Quán Hy là hình mẫu để tìm bạn trai!

Trước khi bước vào làng giải trí, Liên Thi Nha vốn là gương mặt quen thuộc tại các hộp đêm khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong việc tìm bạn trai tâm đầu ý hợp, Liên Thi Nha coi Trần Quán Hy là mẫu bạn trai lý tưởng nhất. Được biết, người đẹp này từng trải qua 4 mối tình khi 15 tuổi, và trong số đó đều là những anh chàng điển trai đẹp mã, đặc biết người thứ hai được coi là bản sao của Trần Quán Hy, K-Chek.

Năm 2004, Liên Thi Nha quen và yêu nam ca sĩ nhạc hip-hop K-Chek. Về ngoại hình thì chàng trai này hoàn toàn không có gì giống Trần Quán Hy, nhưng về tình yêu hip-hop, thích chụp hình “tự sướng”, lưu giữ hình mát mẻ cá nhân trong máy tính thì chẳng hề "thua kém" Trần Quán Hy.

K-Chek là một DJ khá nổi tiếng tại các hộp đêm và không ít người không biết về DJ trẻ điển trai này. Quen nhau, Liên Thi Nha và K-Chek thường qua đêm với nhau nhưng gia đình cô hoàn toàn không biết chuyện này. Cứ đến cuối tuần, người đẹp lại đến hộp đêm Lan Quế Phường quen thuộc và gặp gỡ, hẹn hò với bạn trai nhưng nhất định phải về nhà trước 12 giờ đêm.

Rainah và những đêm thác loạn vũ trường trước khi làm "vợ hiền"

Từ những bức hình trên cũng có thể thấy người mẫu nổi tiếng Rainah cũng là một cô gái ăn chơi không kém Liên Thi Nha, không thể phủ nhận quan hệ giữa Rainah và K-Chek chỉ là bạn bè đơn thuần. Trước những câu hỏi của các phóng viên về quan hệ với Rainah, K-Chek không thể làm xấu mặt người tình cũ khi người đẹp đang đóng vai một người vợ hiền đảm với một nam ca sĩ cũng có máu mặt trong làng giải trí. Thế nhưng những tấm hình của hai người “khóa môi” cùng những hành động khêu gợi đã tố cáo quan hệ tình ái của hai người.

Gia đình hiện tại của Rainah và Lục Vĩnh.

Nam ca sĩ Lục Vĩnh cho hay, anh biết chuyện quá khứ của Rainah, anh hoàn toàn hiểu và thông cảm với vợ. Được biết, Lục Vĩnh và K-Chek từng cùng chơi rap với nhau, từng quen biết nhau nhưng không đến mức thân. Trước việc này, Lục Vĩnh đã gọi điện hỏi K-Chek thực hư ra sao thì được anh này giải thích, bản thân K-Chek từng có quan hệ với nhiều cô gái và thường chụp những tấm hình thân mật và lưu lại trong máy tính nhưng không có chuyện anh cố tình công khai những tấm hình đó ra ngoài.

Phóng viên (PV): Vì sao anh quen Liên Thi Nha? Hai người từng yêu nhau?

K-Chek (K): Chúng tôi từng yêu nhau, quen nhau khi cô ấy làm người mẫu bán thời gian.

PV: Hai người đã lên giường với nhau?

K: (Cười)…có, chúng tôi đã làm chuyện ấy.

PV: Hai người yêu nhau được bao lâu?

K: Được một năm thì chia tay, khi đó cả hai còn quá trẻ.

PV: Chia tay vì cô ấy thích đến hộp đêm hay vì cô ấy có người mới?

K: Không phải, giờ đây chúng tôi vẫn là bạn của nhau.

PV: Anh từng quen và qua đêm với rất nhiều cô gái? Sao những tấm hình đó lại lọt ra ngoài?

K: Cuối năm ngoài tôi có mất chiếc iPad trên taxi, có thể đó là nguyên nhân,

PV: Anh có quen vợ của Lục Vĩnh?

K: Tôi có lần từng gặp cô ấy, thấy cô ấy dễ thương nên gọi điện sau đó cùng nhau đi chơi.

PV: Yêu nhau?

K: Không.

PV: Vậy tại sao hôn nhau tình cảm vậy?

K: Không có, chỉ là bạn bè, chuyện đó bình thường thôi.

PV: Anh có quen Lục Vĩnh chứ?

K: Có, chúng tôi là bạn bè.

Long Hy