Tống Diệu Hằng sánh đôi NTK người Đức xem hòa nhạc

05/04/2013 14:56 D.V
(GDVN) - Tống Diệu Hằng xinh đẹp trong chiếc váy hồng tới dự buổi hòa nhạc Mobifone concert tổ chức tối 4/4 tại Nhà hát Hòa Bình - TP Hồ Chí Minh.
Diệu Hằng đi cùng người bạn thân thiết là nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt nổi tiếng Quách Thái Công (đứng cạnh, bên trái).
Gần đây, Tốn Diệu Hằng liên tục xuất hiện bên cạnh Quách Thái Công một cách vô cùng thân thiết khiến không ít người nghi ngờ họ là một cặp. Nhưng, Tống Diệu hằng cho biết, Quách Thái Công giống như một người anh trai của mình.
Tống Diệu hằng luôn biết cách làm mình nổi bật tại các sự kiện. Chiếc đầm hồng cùng với tông son hồng đã giúp cô có vẻ quyến rũ đặc biệt và rất sang trọng. Cô cũng là một trong số hiếm những người đẹp thường xuyên tham gia tại các sự kiện hòa nhạc, nhạc kịch. Tống Diệu Hằng nói, cô rất mê nhạc cổ điển và sẵn sàng bỏ tiền ra mua vé để được xem hòa nhạc thường xuyên.
Tại đêm nhạc Mobifone concert, hai nghệ sỹ lớn của thế giới, các nghệ sỹ nổi tiếng của Nga cùng nhóm Hà Nội Emsemble đã đưa khán giả lạc vào một thế giới âm nhạc cổ điển đầy bay bổng và lãng mạn. Khán giả đã được đắm chìm trong một không gian âm nhạc rộn rã với “Mùa Xuân” & “Mùa Hạ” của A. Vivaldi.
Sau những bản Concerto đầy nắng và gió của “Mùa Xuân và Mùa Hạ” , khán giả lại được thưởng thức một trong những bản nhạc nổi tiếng nhất của thiên tài soạn nhạc Tchaikovsky, bản nhạc mang tên “Pas Deux” hay còn gọi với cái tên mỹ miều “Thiên Nga Đen” (Black Swan).
Ngoài những bản nhạc nổi tiếng của A.Vivaldi, P.Tchaikovsky, khán giả còn được thưởng thức các tác phẩm đến từ các nhà soạn nhạc nổi tiếng như Bach, A.Piazzolla hay A.Borodin. Những bản nhạc tuyệt tác cùng sự phối hợp trình diễn của dàn nhạc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đem đến cho khán giả nhiều trải nhiệm mới lạ.
Chương trình do Việt Tú làm đạo diễn và Bùi Công Duy đảm nhận việc biên tập.
D.V